Khu du lịch Miền Tây là chọn lọc của số đông khách du lịch trong và Bánh Mì Thương ngoài nước trong những năm vừa mới đây. Bạn sẽ phải lòng có cảnh vật thiên nhiên bình dị, Bánh Mì Tiến Thành mộc mạc và con người gần gũi nơi đây. tiên phong Travel sẽ gợi ý cho bạn 1 số điểm ngừng chân khi đi tour Miền Tây khó mang thể bỏ qua.
Tour Miền Tây khởi hành hàng tuần tháng 6,7,8 giá rẻ nhất
Chợ nổi cái Răng
Chợ nổi là 1 đặc biệt của người dân miền Tây sông nước. Bánh Mì Tiến Thành - Trần Phú Chợ loại Răng thuộc tỉnh Cần Thơ là một trong những chiếc tên nổi tiếng, được phổ biến khách du lịch biết tới và ghẹ thăm. Đây là khu chợ to chuyên dùng bàn luận, tậu bán nhiều cái nông phẩm khác nhau như trái cây, hàng hóa hay các dòng thực phẩm.

Chợ nằm ngay trên chiếc sông dòng Răng chỉ cách thức trung tâm Cần Thơ tầm 6km đi đường bộ hay tầm 30 phút giả dụ vận động bằng thuyền tại bến Ninh Kiều. Khu chợ này sở hữu thời kì họp chợ hơi sớm, sở hữu thể trong khoảng lúc sáng sớm tờ mờ tới tầm 8 tới 9h sáng là chợ vãn dần. Bạn là khách du lịch nên chọn lọc thời kì tầm 7h sáng để có thể dạo quành chợ mang đông đảo mặt hàng và đông người nhất.
chu du Bốn Cồn
Miền Tây được coi là vựa hoa quả lớn nhất của cả nước lúc thuận hòa về tự nhiên, khí hậu. kế bên chiếc sông Cửu Long nức tiếng là Tứ Linh cồn Long – Lân – Quy – Phụng, 1 bức tranh sông nước hoàn mỹ trên sông Tiền mộng mơ. Tứ Linh miền Tây này cũng là điểm hấp dẫn rất đông khách du lịch đặt chân tới nơi đây.

Cồn Long – Lân nằm trên khu vực tỉnh Tiền Giang, còn cồn Quy – Phụng thuộc về Bến Tre do vậy bức tranh tứ linh này mang lại những vẻ đẹp khác nhau đặc biệt cho từng vùng miền. Cồn Long sẽ quyến rũ bạn có khu vực chăn nuôi thủy hải sản lớn, cồn Lân cho bạn thả mình vào vựa hoa quả trải rộng khắp, cồn Quy sở hữu diện tích khá nhỏ vẫn giữ được nét hoang vu, mộc mạc vốn với của nó. rốt cục là cồn Phụng đáng chú ý nhất khi chinh phục ánh nhìn của bạn bởi phổ thông thiết kế độc đáo trong khoảng Đạo Dừa Nguyễn Thành Nam còn lưu lại như sân Rồng, tháp Hòa Bình
Rừng U Minh

Rừng U Minh khu rừng nhiệt đới nổi tiếng toàn quốc sở hữu U Minh Hạ và U Minh Thượng. Giữa 2 khu rừng cổ này có cái sông Trẹm và sông loại Tàu bao trùm lên quang cảnh tự dưng hoang sơ, bí ẩn. có thể nhắc khu rừng này được giám định to về giá trị chúng mang đến cho quốc gia mang lượng sinh khối lớn trên 250 loài thực vật với cây tràm là chính cộng có trên 180 loài chim và trên 20 loài bò sát.
Đất Mũi Cà Mau
nói tới đi tour Miền Tây không thể bỏ qua mũi Cà Mau. Đây là điểm cuối của tổ quốc và là địa danh độc nhất bạn được chiêm ngưỡng mặt trời mọc đằng Đông, lặn đằng Tây.

Đặt chân đến đây bạn cũng được thỏa sức du ngoạn khám phá tình cờ quanh đó. nổi bật nhất là vẳng Hải Đài mang chiều cao trên 20m cho phép bạn chiêm ngưỡng được phần nhiều cảnh quan của cực Nam Việt Nam. cùng lúc tự nhiên hùng vĩ của núi rừng, biển cả minh mông nghe đâu đều được tập hợp đủ ở nơi đây. đột nhiên làm cho chấp nhận người ngắm còn ẩm thực sẽ là điểm đặc sắc làm bạn nhớ mãi không quên. mang thể kể tới hàng loạt các món ăn ngon như Sò huyết, hò long, ốc len, tôm, cua, ghe…
Núi Sam - Châu Đốc
Núi Sam Châu Đốc hay còn gọi là Vĩnh Tế Sơn, núi mang diện tích khác nhỏ, cao chừng 284m, thuộc khu vực đồng bằng Long Xuyên, Châu Đốc. trục đường đi tới núi Sam nầy với di tích từ thời cục chống Pháp, địa danh nức tiếng của pháo đài thời Nguyễn chống ải.

ví như bạn tham quan Châu Đốc nên đi vào tầm cuối mùa Xuân, dịp có phổ biến lễ hội nhất trong năm. Đây cũng là thời gian tuyệt vời về khí hậu thiên nhiên, cho bạn đa dạng khám phá mới mẻ tại vùng đất này. một số địa danh bạn có thể xẹp qua như miếu Bà Chúa Xứ, Tượng Phật Di Lặc …
Vườn cây ăn trái dòng Mơn
Miền Tây còn lừng danh với khu vườn trái cây mẫu Mơn. mẫu Mơn thuộc địa phận tỉnh Bến Tre, một miền đất đậm chất Nam Bộ với rộng rãi cung tuyến phố nhỏ hẹp chạy lòng vòng những hàng cây ăn quả trĩu nặng. mang thể nhắc đến phần nhiều cái quả ngon như sầu riêng, măng cụt, xoài cát, nhãn tiêu, bòn bon…

Đặt chân tới đây bạn vừa được chiêm ngưỡng quang cảnh tình cờ hữu tình vừa được no bụng mang phổ quát dòng trái cây ăn quả thơm ngon, mỗi mùa một loại quả hấp dẫn.
Vườn đất nước Tràm Chim
Vườn đất nước Tràm Chim thuộc thức giấc Đồng tháp nổi lên sở hữu khung cảnh bỗng dưng sông nước rộng to cộng muôn ngàn các mẫu thực vật trùng hợp bậc cao. Nơi đây quy tụ trên 130 mẫu thực vật khác nhau dưới 6 kiểu quần thị trấn to như quần thị trấn lúa trời, quần xã sen, quần phố mồm mốc, quần phường cỏ ống, quần xã rừng tràm.
nếu như bạn du lịch tràm Chim nên chọn đi vào mùa nước nổi để được chiêm ngưỡng cảnh tượng sông Mekong kéo về phủ ngập cánh đồng, biến rừng Tràm Chim thành ốc đảo giữa trời nước bao la. Bức tranh tự dưng được điểm bởi màu vàng của bông điên điển, màu tím của loài súng cộng có hồng sen, màu tràm xanh cộng tạo nên bức tranh bỗng dưng hoàn hảo.