Khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trong mái ấm, bạn thường tốt phân vân về tài năng chịu nước, chịu ẩm. Đối với các tỉnh phía Đông Bắc Bộ nước ta, nơi thường xuyên phải gánh chịu những ngày trời nồm ẩm ướt, nỗi lo ấy lại càng ngày càng tăng. nhưng mà sàn gỗ công nghiệp đắt tiền Kronoswiss đến từ Thụy Sĩ

Vậy vì sao một item tới từ thiên hạ Thụy Sĩ xa xôi lại thu được cảm tình nôn nóng của người dùng Việt Nam đến vậy. Dưới đây là một số ưu điểm của sàn gỗ Kronoswiss.

Sàn gỗ Kronoswiss siêu chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ được phát hành từ các loại gỗ quý như gỗ thông, gỗ lim,… được “nhiệt đới hóa” để phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/']sàn gỗ công nghiệp tại hà nội[/URL], nhiệt độ thời tiết đổi thành liên tiếp quanh năm. Kronoswiss được bộc lộ là sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, có thể ngâm trong nước tới 72h nhưng không bị phồng rộp, cong vênh, độ nở ở mức rất thấp, giao động 3%. Ngoài ra, với cấu

kỹ năng lau chùi cực xuất xắc

Ngoài tài năng siêu chịu nước ra, ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss còn tiếp độ cứng cao, có kỹ năng chống trầy xước, với nhiều màu sắc nhiều chủng loại với vân gỗ thiên nhiên thú vị sự chú ý của nhiều quý khách. Với hệ thống hèm khóa ở các cạnh, Kronoswiss có thể kiến thiết sàn gỗ công nghiệp suôn sẻ nhưng mà không tốn thời gian, bạn có thể tháo dỡ để lau chùi, vệ sinh và di chuyển tới nơi khác khi cần nhưng không làm hình ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của thành tích.

Bền với thời gian và thân yêu với nhân loại

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được bảo vệ bởi vì một lớp phủ bề mặt chống trầy xước, chống sự tác động của hóa chất và chịu nhiệt cao nên không bị ảnh hưởng của môi trường bên ngoài vì thế màu sắc không biến thành [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-malaysia/']sàn gỗ malaysia tại hà nội[/URL]. Một ưu điểm khác khiến Kronoswiss tiến công bại nhiều kẻ địch khác đó là khả năng chống nồm cực cao. Cũng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có độ thẩm thấu nước nhất định. Trong môi trường có độ ẩm không khí cao sàn gỗ công nghiệp không bị đọng nước trên bề mặt.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/gia_san_go_ngoai_troi_de_mua_0.jpg[/IMG] [/CENTER]
Chưa bao giờ hội chợ của Việt Nam lại đón nhận nguồn nhà cửa sàn gỗ có sự đa dạng về nguồn cội, xuất xứ, mẫu mã cũng như chất lượng đến vậy, nhất là với sàn gỗ công nghiệp. Có quá nhiều loại và nó được gom lại thành nhị nhóm chính đó là sàn gỗ nhập khẩu và sàn do Việt Nam tự sản xuất.

Sàn gỗ nhập khẩu được đưa về từ nhiều đất nước, khu vực không giống nhau, nó có loại giá rẻ, trung bình nhưng cũng có loại đắt tiền. Những loại giá rẻ, chất lượng thấp đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc, sàn gỗ được xếp ở mức trung bình như sàn gỗ Hàn Quốc, Thái Lan, còn loại cao cấp thường được nhập khẩu từ bên các thiên hạ châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Có đến hơn 50% loại sàn gỗ bây giờ ở nước ta có nguồn cội từ Trung Quốc, sở dĩ nó tầm thường như vậy là bởi loại sàn này có mẫu mã và chính sách thích mắt, chất lượng cũng nhiều chủng loại và giá cả hợp lý với khách hàng. Song nếu xét về thông số kỹ thuật như độ bền, tính bình ổn, tài năng chịu nước thì nó có phần thấp hơn so sánh những loại sàn gỗ đến từ châu Âu, đó cũng là lý bởi vì bởi sao nhưng mà mức giá của nó lại thấp hơn.

Sàn gỗ công nghiệp của Trung Quốc có nhị loại, một là loại được tạo ra theo công nghệ Trung Quốc và nhị là được các hãng uy tín của châu Âu đặt nhà máy sản xuất ở Trung Quốc ví dụ như Horman, Kronotex [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-chau-au/']sàn gỗ công nghiệp châu âu giá rẻ nhất[/URL]… Những loại sàn gỗ này có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với sản gỗ được phát hành theo dây chuyền Trung Quốc, tất nhiên chúng sẽ có mức giá nhỉnh hơn.

Với sự góp mặt của sàn gỗ Kronotex đã giúp cho sàn gỗ Đức ngày càng nhận được thiện cảm bự đối với người mua hàng, tại Việt Nam các tòa tháp của nó chiếm giao động 15%, cấu trúc bề mặt khá phong lưu, đẹp và đầy tinh tế. Có loại mức giá tầm sấp xỉ 500.000VNĐ/m2, Ngoài ra nó còn nữa tài năng chịu được nước, có thể ngâm vào trong nước giao động 24 giờ và độ giãn nở 8%.

Sàn gỗ công nghiệp Đức được xếp vào danh sách những loại sàn có khả năng chịu nước xuất xắc nhất, chống trầy xước, độ bền màu và tuổi thọ cao. Tuy nhiên giá cả của loại sàn này không hề rẻ, bởi vậy nhiều Gia đình có điều kiện tiền bạc giỏi mới có thể lựa chọn nó.