thay mặt kính LG K10 Xiaomi Redmi Note 5 Pro vừa công bố là sp giá rẻ quyến rũ số 1 của Xiaomi với một loạt kỹ thuật mới như camera kép, màn hình 18:9 và con chip Snapdragon 636.

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

vào những ngày bạn nghỉ tết thì Xiaomi đã lặng lẽ ra hàng 1 quả “bom tấn” ở phân khúc giá phù hợp với tên Xiaomi Redmi Note 5 Pro. cái điện thoại 2017 ko chỉ có mặt hình 18:9, con chip thú vị Snapdragon 636 mạnh mẽ trong khoảng Qualcomm, viên pin dung lượng cao mà còn Bí mật camera đầy hứa hẹn. tuy thế điều gây lưu ý số 1 trên Redmi Note 5 Pro là bí quyết xếp đặt cụm camera kép hoàn toàn thu hút mà ngay lập tức bạn sẽ phải tưởng tượng đến một cái smartphone quen thuộc: iPhone X.

Sở hữu Xiaomi Redmi Note 5 Pro

So sở hữu Redmi Note 5A và Redmi Note 5A Prime đang trình làng của thị trường VN thì chiếc Xiaomi Redmi Note 5 Pro nay sở hữu kiểu dáng tuyệt đối khác. Điểm khác biệt to số 1 tất nhiên là màn hình tỉ lệ 18:9 có các góc bo cong. mặt hình này sở hữu kích thước 5,99 inch, độ phân giải Full HD+. Nếu bạn còn nhớ bộ đôi smartphone giá rẻ màn hình 18:9 công bố phương pháp đây không lâu of Xiaomi là Redmi 5 và Redmi 5 Plus thì mặt trước của Redmi Note 5 Pro tương tự sở hữu Redmi 5 Plus.

phương pháp Xiaomi hoàn thành phần viền mỏng mặt trước rất chi là tốt, không thua sút gì so mang Galaxy A8 thích thú A8+ từ Samsung. tuy vậy hơi đáng tiếc khi 3 của 4 bản màu Redmi Note 5 Pro có mặt trước màu trắng cung cấp lộ rõ ràng phần cảm biến ở trên và 1 chút viền đen vào màn hình. phải chi Xiaomi làm mặt trước màu đen sẽ nice hơn vì che được những cảm biến.

Dọc quanh phần viền máy, các bạn sở hữu đầy đủ những phím cứng và cổng di chuyển cần thiết. Xiaomi thi công phần phím cứng đẹp và đẳng cấp, xứng đáng có 1 cái máy kim khí. Cổng tai phôn 3,5mm vẫn được giữ lại và cả cổng lãnh đạo hồng ngoại nữa. tuy nhiên vô cùng khó hiểu lúc Xiaomi vẫn sử dụng cổng đi đến microUSB Thay vì USB Type-C.

thay màn hình htc a9s

đảm bảo rồi, cụm camera kép chính là điểm dị biệt nhất của mặt lưng Xiaomi Redmi Note 5 Pro so với những điện thoại khác of hãng. Đây là 1 cụm camera kép đặt dọc lồi lên mang đèn flash nằm giữa hai cảm biến. trong khoảng trước tới nay Xiaomi thói quen lắp đặt camera phẳng, tuy nhiên chúng tôi vẫn Đánh giá cao độ hoàn thiện camera lồi of Redmi Note 5 Pro. Phần khung kim loại gìn giữ camera đảm bảo và cắt xoàn lung linh mắt. ngoài ra, những khía cạnh còn lại ở phần mặt lưng kim loại Redmi Note 5 Pro cũng làm đẹp và tỉ mỉ hơn những thế hệ trước. rõ rệt Xiaomi ko chỉ tụ tập cho cấu tạo mà kiến trúc of họ cũng đang khá được chăm chút. Cuối cùng, dù muốn thú vị ko bạn cũng cần công nhận cụm camera kép trên Redmi Note 5 Pro quá giống iPhone X.

tham số kỹ thuật Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Xiaomi Redmi Note 5 Pro sở hữu màn hình 5,99 inch độ phân giải 2160 x 1080 pixels (Full HD+) kỹ thuật IPS LCD. Máy chạy bộ vi xử lý Snapdragon 636, 1 con chip phải nói là thú vị trong khoảng Qualcomm và Redmi Note 5 Pro là điện thoại thứ 1 của tất cả các nước được vật dụng bộ vi xử lý nay. Snapdragon 636 được cung ứng trên tiến trình 14nm, bao gồm tám lõi Kryo 260 xung nhịp một,8GHz đi kèm theo nhân đồ họa Adreno 509. Con chip này không những mạnh mẽ mà còn chắc chắn là tiết kiệm điện, song song tư vấn sạc nhanh. Sẽ sở hữu hai tùy lựa chọn RAM của Note 5 Pro là 4GB hoặc 6GB nhưng đều bộ nhớ sơ cấp 64GB.

Camera là điểm nhấn to số 1 mà Xiaomi muốn tập trung cho Redmi Note 5 Pro. Camera chính bao gồm cụm camera kép 12MP + 5MP có thể chụp Ảnh xóa phông. kích thước điểm Hình to đến 1,25um sẽ giúp máy chụp Ảnh không đủ sáng rẻ hơn. trong khi ấy camera trước có độ phân giải rất chi là cao 20MP, làm lung linh mặt mày Beautify 4.0. Đây là những tham số đầy mãn nhãn và chúng tôi sẽ sớm gửi tới những quý khách bài Đánh giá yếu tố camera Redmi Note 5 Pro trong thời gian đến.

Xiaomi Redmi Note 5 Pro tiếp tục Trình làng viên pin dung lượng cao 4000 mAh. Tuy hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick Charge 2.0 nhưng sở hữu vẻ như đi kèm theo Redmi Note 5 Pro chỉ là củ sạc thường 5V/2A. quý khách có thể sắm thêm củ sạc nhanh để có tốc độ sạc rẻ hơn.

Xiaomi Redmi Note 5 Pro hiện thú vị chỉ trình làng ở Ấn Độ sở hữu giá trong khoảng 13.999 Rupees (khoảng 4,9 triệu đồng) của bản 4GB RAM và 16.999 Rupees (khoảng 5,9 triệu đồng) cho bản 6GB RAM. Sẽ có 4 bản màu để khách hàng lựa chọn là đen, vàng, xanh dương và vàng hồng. phần lớn khả năng Xiaomi sẽ sớm trình làng chiếc điện thoại hết sức hấp dẫn này ở Việt Nam có mức giá na ná.

Quân LNH

thay mặt kính htc u play