Nhận định Auxerre vs Reims 01h00, 25/04 (Vòng 35 – Hạng 2 Pháp)17:17 | 23.04.2018

Auxerre với lợi thế sân nhà liệu có thể giành điểm trong cuộc đụng độ với Reims ngày hôm nay?: https://www.bong99.com/tin-tuc/Soi-k...80%9D-967.html


Auxerre hiện đang đứng thứ 11 trên BXH và họ chỉ cần tối thiểu 2 điểm nữa là chắc chắn trụ hạng. Thực tế thì với khoảng cách 11 điểm mà Auxerre tạo ra với vị trí nguy hiểm thì họ cũng chẳng quá bận tâm về vấn đề trụ hạng. Dù sao thì Auxerre cũng có động lực cho cuộc chiến với Reims ngày hôm nay.
Về phía Reims, dù thi đấu kém hơn các đội khác 1 trận nhưng họ đã sớm vô địch. Hiện tại Reims đã hơn vị trí thứ 2 tới 13 điểm trong khi các đội khác chỉ còn 4 vòng trước mắt. Giờ là lúc Gion có thể thử nghiệm các cầu thủ trẻ cũng như tìm kiếm các đấu pháp mới.
Auxerre dù thua 3 trận gần đây còn Reims toàn thắng 5 vòng vừa qua nhưng rõ ràng sự khác biệt về động lực khiến giới cầm cân nảy mực có sự đánh giá khá bất thường. Mức chấp của Reims chỉ là 1/4 với điểm bỏ rất sâu, đây rõ ràng không phải là định mức khả quan với nhà tân vô địch Ligue 2.
Thêm vào đó, việc Reims toàn thắng trong cả 3 lần đối đầu ở các giải đấu chính thức trước đây càng cho thấy cột mốc chấp 1/4 của họ trong ngày hôm nay là quá “bèo”. Với tình cảnh hiện tại của 2 đội thì lựa chọn Auxerre là sáng giá hơn trong cuộc chiến này.
Nhận định chọn: Auxerre
DỰ ĐOÁN: 1-1