Dat nen Nhon Trach gia re


Sweet Home Nhơn Trạch tọa lạc tại trung tâm thành phố Nhơn Trạch. Khi đến Sweet Home, bạn có thể cảm nhận một môi trường sống thân thiện và trong lành với những tán cây xanh phủ đầy khuôn viên.

Thông tin dự án


Trong qui hoạch tổng thể dự án, mật độ công viên và cây xanh luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu nhằm tạo một môi trường sống thân thiện và trong lành cho cư dân.
Dat nen Nhon Trach gia re
– Khu dân cư Sweet Home – Khơi Nguồn Hạnh Phúc
– Quy mô dự án : 7,8 ha
– Vị trí dự án: Xã Phú Hội – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai
– Chủ đầu tư : SAMCO – Tổng công ty Cơ Khí Giao Thông Sài Gòn


Vị trí


Sweet Home Nhơn Trạch nằm tại tại trung tâm thành phố Nhơn Trạch, cách Trung tâm hành chính Huyện Nhơn Trạch chỉ hơn 200m – cách bùng binh Nhơn Trạch chỉ hơn 50m. Dự án còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với tam giác kinh tế Đồng Nai – Vũng Tàu – Tp.HCM.


Cách đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chỉ 8km
Cách đường cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ 10km
Cách đường cao tốc Bến Lức – Long Thành chỉ 8km
Cách đường vành đai 3 chỉ chưa đến 2 km
Chỉ mất chưa đến 10p để bạn đi từ Sweet Home vào Q9
Dat nen Nhon Trach gia reTiện ích


Tại Sweet Home, khác với các dự án khác trong cùng khu vực, Sweet Home gần như đã hoàn thiện các cơ sở hạ tầng cần thiết. Bạn có thể dọn vào ở ngay mà không cần phải đắn đo nhiều đến điều kiện sống.

Khi đến Sweet Home, bạn có thể cảm nhận một môi trường sống thân thiện và trong lành với những tán cây xanh phủ đầy khuôn viên. Trong qui hoạch tổng thể dự án, mật độ công viên và cây xanh luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu nhằm tạo một môi trường sống thân thiện và trong lành cho cư dân.
Dat nen Nhon Trach gia re
Bên cạnh đó, những tiện ích công cộng như Nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại, giải trí…. sẽ hoàn thiện trong giai đoạn 2 của dự án cũng sẽ giúp bạn và gia đình dễ dàng tận hưởng các tiện nghi cuộc sống hơn nữa. Sweet Home thực sự sẽ là nơi Khơi Nguồn Hạnh Phúc của bạn.


Thông tin liên hệ:
Mr.Phước:0913536054
Dat nen Nhon Trach gia re