Phần mềm gửi mail marketing trong Thương mại điện tử. Hay bất kể các ngành dịch vụ khác, Email đã trở thành một phương tiện trao đổi không thể thiếu. Khi họ muốn quảng cáo sản phẩm dịch vụ của công ty mình. Cũng như tìm hiểu nhu cầu khách hàng, hay nhận diện thị trường mục tiêu. Cùng TOP Marketing tìm hiểu lợi ích của Email marketing trong thương mại điện tử nhé.


Cách sử dụng Email Marketing hiệu quả


Email Marketing để thu được hiệu quả cần gửi đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu quan tâm. Một số phương pháp để doanh nghiệp có thể thu thập danh sách Email:
– Doanh nghiệp có thể tập hợp thông qua việc đăng ký thành viên website; Đăng ký thuê bao; Các bản báo cáo mua hàng.
– Thuê mua từ các nhà quản lý danh sách hoặc qua các danh bạ Email trực tuyến.


Tuy nhiên hình thức mua lại danh sách cũng vấp phải khá nhiều khó khăn. Bởi hiện nay hơn 50% người sử dụng có hơn 1 Email và họ thường xuyên thay đổi địa chỉ của mình. Bên cạnh đó, danh sách đi thuê hay mua lại, không rõ được nguồn gốc, tính xác thực hoặc còn được sử dụng không.


Nên hay không nên sử dụng Email Marketing trong thương mại điện tử


Email Marketing là công cụ mang lại nhiều lợi ích trong lĩnh vực thương mại điện tử. Giúp truyền tải thông tin nhanh chóng tới khách hàng. Quan trọng là cần gửi đúng đối tượng thực sự, tránh spam tràn lan hoặc gửi không được sự cho phép. Bạn có thể sử dụng các phần mềm, công cụ trả phí để có một chiến dịch tốt nhất. Chẳng hạn như phần mềm gửi mail TOP Email Marketing.


Ngoài ra, bạn nên kết hợp giữa Email Marketing và Telesale để có một tỉ lệ chuyển đổi cao nhất. Bằng nhiều cách hãy khiến khách hàng của bạn nhập số điện thoại; Hay thông tin cá nhân. Nhập số điện thoại để nhận khuyến mãi, nhận tư vấn,…


Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn có một chiến dịch Email Marketing hiệu quả!