Kts Hanoi reviews với bạn đọc ngôi nhà ống được thiết kế với văn minh, xây dựng 3 tầng ở Phan Thiết. Trong mẫu thiết kế nhà ống hiện đại này mặt tiền được làm độc lạ, căn nhà có 1 mặt thoáng nhưng mọi phòng đều phải có ô cửa sổ vì thế mà từ các phòng chính tới khu phụ như wc trong căn nhà ống này đều có ánh sáng bỗng nhiên.
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại với mặt tiền kết cấu hạ tầng tân tiến nhìn từ ngoài vào ngôi nhà kín đáo bảo đảm an toàn an ninh nơi thành phố, nhưng khi bước đi vào ngôi nhà thì khoảng trống không gian lại khá thoáng mát & có nhiều ánh sáng bỗng nhiên nhờ các ô hành lang cửa số ở những phòng.

Vốn quen với các nếp nhà đơn giản, cư dân Phan Thiết giờ đã dần dần chăm lo tới việc xây nơi ở hiện đại, thuận tiện. thiết kế nhà đẹp 100 m2 xuất hiện tiền là tấm kim loại đục lỗ với các ô hình vuông xếp ngẫu hứng vừa tạo điểm nhấn vừa xử lý yếu tố kín đáo mà vẫn thông thoáng.

khu đất nền thuộc dạng nhà ống điển hình với một mặt thoáng duy nhất nhìn ra ngoài đường, ba phía tiếp xúc với hàng xóm. thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền có những khoảng ban công xen kẹt ở tầng 2, tầng 3. ở khu vực này còn có bố trí nhiều cây cối đưa về cảm hứng lạnh mát cho ngôi nhà ở khu vực nắng nóng quanh năm.

Trong không gian sống của mẫu Nhà Phố giản dị và đơn giản đó được trang trí các mảng khối bộc lộ sự phối hợp hòa giải giữa vật liệu mới và bản sắc. Khu thư giãn giải trí ở sân thượng sử dụng gạch nung bản sắc gợi nhớ các kiểu nhà xưa ngôi nhà phối kết hợp với cây cối mát làm cho một tất cả hòa giải đơn giản & yên bình thoáng mát.

Kts TP.HN thiết kế kiến trúc nhà đẹp đã đặt ra giải pháp sắp xếp cầu thang không lịch kịch phối hợp giếng trời nằm cạnh một bên tường. Nhờ đó, ngôi nhà có thể trở nên rộng khắp, tận dụng được tối đa mọi góc để sắp xếp khoảng trống không gian sinh hoạt cho ngôi nhà.
Cầu thang là sự việc kết hợp giữa sắt tấm & lan can sắt trơn với một số bình dây leo tô vẽ trang trí tạo điểm nhấn nhẹ dịu. Bậc cầu thang ốp gỗ tạo cảm giác bảo đảm an toàn chống trượt khi di chuyển và đi lại

chủ nhà lựa chọn gỗ có tông màu nền nâu nhưng nhà không có xúc cảm tối nhờ có những khoảng chừng trần, sàn, tường màu trắng & ánh nắng lan tỏa khắp nơi. Góc thao tác làm việc & thư giãn và giải trí đọc sách là thư viện được sắp xếp tại tầng 3 giáp với phòng thờ.

không gian phòng ngủ tầng 2 có ánh nhìn thoáng nhưng vẫn kín đáo từ căn phòng ngủ ra bên ngoài.
gia chủ cắt 1 phần đất chạy dọc bên cạnh hông & phía sau, giúp các phòng sáng hơn hẳn.

ngay đến các khu nhà xí cũng sẽ có thể chính sách mở cửa sổ rộng lấy sáng.
dưới đây là tổng thể mặt đứng, mặt phẳng cắt và mặt phẳng bản vẽ kiến thiết mẫu nhà đẹp tân tiến 3 tầng
Mặt đứng Thiết kế nhà đẹp 3 tầng văn minh 100m2

mặt cắt mẫu nhà ống một mặt thoáng có nhiều cửa sổ 3 tầng 100m2

mặt phẳng bản vẽ chi tiết 3 tầng của mẫu thiết kế Nhà Phố 3 tầng