Martin Keown phát biểu về Arsenal, cựu sao Pháo thủ khẳng định sự có mặt của HLV Jose Mourinho là lý do khiến đội bóng thành London không có danh hiệu lớn trong hơn 10 năm trở lại đây.


w88Sự có mặt của Mourinho khiến Arsenal gặp khó khănTrong hơn 10 năm trở lại đây Arsenal không giành những danh hiệu lớn, họ chỉ có được danh hiệu FA Cup là đáng kể nhất. Có rất nhiều lý do khiến đội bóng thành London không thể lên ngôi ở Ngoại hạng Anh và Champions League.
w88 link Martin Keown phát biểu về Arsenal, cựu sao Pháo thủ khẳng định sự có mặt của HLV Jose Mourinho là lý do khiến đội bóng thành London không có danh hiệu lớn trong hơn 10 năm trở lại đây.“Năm 2004 sau khi thành công với Porto, Mourinho được Roman Abramovich đưa về Chelsea. Kể từ đó cuộc đua vô địch ở Premier League đã thay đổi. Mourinho được cấp tiền và mang về rất nhiều những ngôi sao chất lượng”.“Với việc chi quá nhiều tiền ở TTCN, Chelsea trở thành một thế lực ở Anh. M.U và Arsenal có thêm một đối thủ lớn và việc vô địch khó khăn hơn. Sau đó Man City cũng đi theo con đường của Chelsea và cơ hội giành danh hiệu lớn của Arsenal càng khó khăn”.Những lời phát biểu của Martin Keown không phải không có lý bởi Chelsea và Man City có những danh hiệu Ngoại hạng Anh nhờ đầu tư mạnh mẽ, trong khi đó Pháo thủ tụt lùi bởi không chi quá nhiều tiền mua sắm cầu thủ.Link w88 Martin Keown khẳng định HLV Wenger chia tay Arsenal ở thời điểm này là hợp lý: “Có lẽ ông ấy nên dừng lại, ông ấy nên nhường chỗ cho một người trẻ và có khát khao lớn hơn. Tôi hiểu được quyết định của ông ấy”.“Tôi hy vọng Wenger sẽ chia tay Arsenal với một danh hiệu, hy vọng ông ấy sẽ cùng các học trò vô địch Europa League mùa giải này. Arsenal đang rất quyết tâm, tôi hy vọng họ sẽ đạt được mục tiêu của mình”.Đêm nay, Arsenal tiếp Atletico ở sân Emirates trong khuôn khổ lượt đi vòng bán kết Europa League, Pháo thủ cần giành chiến thắng để chiếm lợi thế trước trận lượt về. Hãy trở thành một thành viên của w88 để trở thành một chuyên gia soi kèo đích thựcbit.ly/2yQBDyubit.ly/2fHP8oXbit.ly/2ImbuJDbit.ly/2IkKCJWbit.ly/2GHwgCVĐể biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn liên quan đến các kèo bóng đá.