Marketing truyền miệng có thể được phân thành sáu bước: Jonah Berger đã viết một cuốn sách đáng kinh ngạc, Cuộc phơi nhiễm: Ông đã nghiên cứu và xuất bản câu trả lời cho lý do tại sao mọi người chọn nói về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ và cung cấp hàng tấn những ví dụ về marketing tuyệt vời. tham khảo chiến lược tiếp thị online hiệu quả nhất.

marketing giúp người mua tiềm năng biết, thích và tin tưởng bạn (hoặc ít nhất là công ty của bạn): Trước khi ai đó muốn mua bất cứ thứ gì từ bạn, trước tiên khách hàng cần biết, thích và tin tưởng bạn. Nếu tôi mua bất cứ thứ gì từ bạn, tôi cần phải cảm thấy như tôi biết bạn, sau đó tôi cần phải chắc chắn tôi thích bạn và cuối cùng tin tưởng bạn. marketing giúp bạn đưa khách hàng đến gần hơn với những mục tiêu này bằng cách xây dựng thương hiệu và cung cấp bằng chứng xã hội cần thiết để thiết lập các yếu tố cốt lõi này. tìm hiểu kế hoạch tiếp thị trực tuyến tối ưu nhất.


Khi thực hiện đúng, marketing giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều: marketing cũng giống như có một người thực sự tuyệt vời giới thiệu bạn với một người trong bữa tiệc. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nói chuyện với khách hàng tiềm năng này trước đây, marketing đã cung cấp sức mạnh tình cảm để khách hàng yêu quý bạn rất lâu trước khi bạn nói chuyện với người đó.
marketing là những người yêu thương và tôn trọng nhân viên bán hàng: Khi nhóm marketing hiểu rằng nhóm bán hàng đang thúc đẩy doanh thu là nguồn thu để trả lương của họ, họ không muốn làm bất cứ điều gì có thể gây nguy hiểm cho khả năng để thúc đẩy doanh số bán hàng. Hơn thế nữa, người marketing nhận ra rằng làm thế nào để thúc đẩy bán hàng trong toàn bộ tổ chức, và họ tôn trọng những người luôn mang lại kết quả.


Bạn cần nhau: marketing không thể làm công việc của mình hiệu quả mà không có sự hỗ trợ của đội ngũ bán hàng. Làm việc cùng nhau mạnh mẽ hơn nhiều. Bán hàng mà không có marketing là một con đường khó khăn hơn cho sự thành công. Nếu không có marketing, nó chắc chắn có thể được thực hiện, nhưng nó có rất nhiều khó khăn để phát triển công ty mà không có sự hỗ trợ của marketing.


Nguồn bài viết xem thêm tại: tin tức marketing trực tuyến mới nhất!