Rượu đông trùng nhân sâm càng đặc càng mang hương vị thơm ngon. Mỗi ngày chỉ nên dùng 1 chén nhỏ vào khoảng 1 tiếng trước khi đi ngủ rất tốt cho nam giới, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, hạn chế bệnh tật.

Ngâm rượu nhung hươu
Nguyên liệu
• Đông trùng hạ thảo: 30g
• Nhung hươu tươi: 20g
• Rượu trắng trên 40 độ: 1 lít
• Bình thủy tinh có nắp đậy kín.
Cách thực hiện
Rượu đông trùng hạ thảo có thể kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau
Bước 1: Nhung hươu sơ chế sạch lông, lau qua bằng rượu gừng, có thể để nguyên chiếc nếu nhung nhỏ hoặc cắt khúc, thái lát tùy ý.
Bước 2: Cho nguyên liệu vào trong bình thủy tinh và đổ rượu vào theo tỉ lệ định sẵn.
Bước 3: Đậy nắp kín ngâm trong 30 ngày là có thể sử dụng.
Đông trùng hạ thảo ngâm rượu nhung hươu có tác dụng tăng cường sinh lý, dẻo dai cơ bắp, tăng sức đề kháng, hạn chế bệnh lý về hiếm muộn, vô sinh. Mỗi ngày nên dùng 20-30ml vào buổi trưa hoặc 30 phút vào buổi tối trước khi ngủ.


https://xn--itrng-tqa35a813r.com/don...g-dan-su-dung/


Ngâm rượu cùng nhân sâm
Nguyên liệu
• Đông trùng hạ thảo khô nguyên con 20g
• Nhân sâm khô 20g
• Rượu trắng hoặc rượu nếp trên 40 độ: 1 lít
• Bình thủy tinh có nắp đậy kín.
Cách thực hiện
Bước 1: Nhân sâm khô có thể để nguyên hoặc thái lát. Cho tất cả nguyên liệu vào bình thủy tinh.
Bước 2: Đổ rượu ngập nguyên liệu, đậy nắp để nơi khô ráo, thoáng mát, ngâm trong 20 ngày là có thể sử dụng được.


Trên đây là những kiến thức chung về đông trùng hạ thảo cũng như cách ngâm rượu, chế biến đông trùng hạ thảo để đạt hiệu quả thành phẩm cao. Đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, vì thế người tiêu dùng có thể áp dụng để ngâm rượu hoặc cũng có thể chế biến theo các phương pháp khác như nhai sống, hãm trà, hầm thịt,... đều mang hiệu quả cao. Khi có nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng nên tham khảo lựa chọn các nhà phân phối lớn, uy tín, có vị thế trên thị trường như Onplaza Việt Pháp. Và để bình rượu thêm chất lượng, bạn có thể chọn một số sản phẩm như đông trùng hạ thảo Tây Tạng 20g loại đặc biệt, đông trùng hạ thảo Tây Tạng loại cao cấp hoặc đông trùng hạ thảo Tây Tạng 20g loại thường tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế.