Bắc Ninh là tỉnh với dân ca quan họ. Bắc Ninh là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội đáng chú ý trong năm được duy trì. Trong đó có những lễ hội lớn như: hội chùa Dâu, Hội Lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho.

Hàng năm nơi đây đón hàng trăm nghìn du khách đến từ mọi miền trên Tổ Quốc. Kèm theo đó là lượng rác thải cực lớn , để giải quyết vấn đề đó công ty Hành Tinh Xanh đã mở đại lý chuyên cung cấp thùng rác nhựa, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp, thùng rác inox chất lượng nhất thị trường.
Xem thêm:
http://greenplanet.com.vn/thung-rac-...han-8-lit.html
http://greenplanet.com.vn/thung-rac-...at-gia-re.html
http://greenplanet.com.vn/thung-rac-...la-gia-re.html

Thùng rác nhựa y tế 120L chuyên được sử dụng tại các bệnh viện, trung tâm y tế hay các khu công nghiệp.Toàn bộ thùng rác được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

CHuyên cung cấp thùng rác inox nắp bập bênh, nắp gạt tàn, thùng rác nắp bập bênh, thùng rác inox Hà Nội, thùng rác TP HCM và trên toàn quốc.

Tại các khu công cộng, công viên, khu công nghiệp thì thùng rác 90L, thùng rác 120L, thùng rác 240L, thùng 660L thùng rác cỡ lớn chuyên dụng trong các khu công nghiệp hiện đại.

- Thùng rác inox là sản phẩm đang được bán chạy trong thời gian gần đây

Thùng rác có nhiều kích cỡ, hình dáng và chất liệu để phù hợp với mục đích sử dụng.

- Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm thùng đựng rác văn phòng cỡ nhỏ: 5l, 7l,8L,20L tốt nhất thị trường. Làm từ nhựa cao cấp và inox sáng bóng chống gỉ. Thiết kế nhỏ gọn với cơ chế đạp chân thuận tiện tránh tiếp xúc với vi khuẩn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp thùng rác số lượng lớn hãy đến với công ty Hành Tinh Xanh để được mua thùng rác với giá rẻ nhất. Hỗ trợ vận chuyển giao hàng trên toàn quốc