TỦ SẮT ĐỰNG TÀI LIỆU - TỦ SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN
VÀ TỦ SẮT SƠN DẦU


Sản phẩm tủ sắt quý khách vui lòng tham khảo theo các liên kết sau:

Tủ sắt văn phòng Vĩnh Xuân | Tủ hồ sơ sắt | Tủ sắt đựng tài liệu | Tủ Locker | Tủ Sắt Hòa Phát

Sự khác biệt giữa sơn tĩnh điện và sơn dầu nhìn bề ngoài thường thấy các đặc điểm sau:
1. Độ nhẵn bóng của sản phẩm: Tủ sơn tĩnh điện với quy trình hiện đại nguyên lý tối ưu là làm nóng chảy hạt sơn trong buồng hấp sơn làm cho sản phẩm đạt được độ bóng rất cao, So với sơn dầu truyền thống quét bằng cọ, hay thổi bằng súng sơn.

2. Độ bám của sơn: Sơn tĩnh điện theo nguyên lý tích điện âm và dương cho sắt và hạt sơn nên đây được xem phương án tốt nhất hiện nay cho phần phủ bề mặt sắt thép. Sơn tĩnh điện có đặc điểm không bong tróc theo từng mảng, độ cứng bề mặt rất tốt ( lấy kim loại nhọn ghì mạnh mới có thể tạo ra vết trầy xước).

3. Nhược điểm tủ sắt sơn tĩnh điện: màu sắc khó theo ý khách hàng như sơn dầu vì sơn dạng bột không như sơn dang lỏng có thể pha màu theo ý riêng. Giá thành sơn tĩnh điện tương đối cao hơn so với sơn dầu do quy trình sơn, xử lý bề mặt khá kỹ lưỡng.
Nội Thất Vĩnh Xuân cam kết luôn cung cấp các sản phẩm tủ sắt nói chung hay tủ sắt đựng tài liệu nói riêng luôn là phương pháp sơn tĩnh điện nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng.

Nội thất Vĩnh Xuân chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Nội thất trong văn phòng khắp các tỉnh thành phía nam và 1 số khu vực Phía Đông Nam miễn phí (Đồng Nai – Bình Dương – Hồ Chí Minh)
Nhận gia công các mặt hàng nội thất theo yêu cầu. Đảm bảo độ chính xác, bền,màu sắc và đặc biệt giá ưu đãi cao. Có xưởng đóng bàn ghế tủ rộng, phục vụ tốt cho quý khách.
* Liên hệ tư vấn và thiết kế: 094 7399 768
* Văn phòng: HCM (08 36200306), Bình Dương (0650 377 3466)
* Khách hàng dự án: 091 5677733