Nhận định Freiburg vs Cologne, 20h30 ngày 28/04 (Vòng 32 – VĐQG Đức)02:15 | 28.04.2018

Freiburg với thành tích đối đầu áp đảo Cologne đầy tự tin kiếm trọn 3 điểm ở vòng đấu này trước đối thủ đang nằm đáy BXH.https://www.bong99.com/tin-tuc/Soi-k...truoc-979.html


Pick: Freiburg
Lý do: Số phận của Cologne gần như đã được định đoạt ở mùa bóng năm nay , vị trí cuối BXH cùng khoảng cách 8 điểm kém hơn so với nhóm an toàn là quá khó để san lấp với phong độ tệ hại mà họ đã thể hiện. Trong khi Freiburg vẫn còn nhiều cơ hội bởi họ chỉ kém nhóm trên bởi hiệu số bàn thắng.
Những trận thua liên tiếp vừa qua đã đẩy Freiburg vào cuộc cạnh tranh vất vả, họ cần một thắng lợi để xốc lại tinh thần hòng trụ hạng thành công vào cuối mùa. Đây là một cơ hội tốt khi đối thủ là Cologne đang lẹt đẹt ở đáy BXH mùa năm nay.
Chuyên gia cũng đang hướng sự chú ý của mình vào Freiburg, nên biết Cologne khó mà đem lại an toàn, họ vừa để thua liên tiếp ở 3 trận sân khách mới đây. Đặc biệt, quá khứ chỉ ra sự lép vế hoàn toàn của Cologne trước Freiburg.
Cụ thể, tại 7 lần đụng độ vừa qua giữa hai đội thì Freiburg có tới 6 trận thắng và để thua 1 trận, trên thị trường họ cũng có tới 6 lần làm hài lòng giới mộ điệu. Tin tưởng đội chủ nhà là hướng đi khả thi.
Thông tin đội hình dự kiến:
Freiburg: Schwolow, Gunter, Kempf, Gulde, Stenzel, Holer, Hofler, Schuster, Haberer, Kleindienst, Petersen.
Cologne: Horn, Mere, Maroh, Heintz, Risse, Koziello, Hoger, Handwerker, Bittencourt, Hector, Terodde.
DỰ ĐOÁN: 2-1