Trang điểm mắt cô dâu luôn là chủ đề được các chị em quan tâm trong mùa cưới đặc biệt là nàng dâu xinh đẹp . Bài viết dưới đây hướng dẫn các bước trang điểm mắt cô dâu lung linh trong ngày cưới, mời bạn đọc tham khảo!

Cùng tham gia lớp học trang điểm với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Hướng dẫn các bước trang điểm mắt cô dâu đẹp lung linh tại nhà

1,Các bước trang điểm mắt cô dâu với bước làm sạch

Đây là bước đầu tiên trong cách trang điểm mắt cô dâu, bạn rửa sạch bằng sữa rửa mặt để loại bỏ đi bụi bẩn , sau đó dùng nước hoa hồng để cung cấp độ ẩm cho da , cân bằng độ ph để da bạn mịn màng hơn2, Các bước trang điểm mắt cô dâu với bước thoa kem nền, kem lót

Đôi mắt bạn sẽ quyến rũ hơn khi có 1 khuôn mặt sáng mịn màng vì vậy hãy chắc chắn thoa đều kem nền lên vùng da nám, mụn, tàn nhang hay những thâm quầng, nhược điểm ở rãnh mắt.

Khám phá cách trang điểm mắt hot nhất hiện nay ngay tại nhà3, Cách trang điểm mắt cô dâu với bước kẻ mắt

Khi trang điểm mắt cô dâu thì bước kẻ mắt là bước cực kì quan trọng bởi vì nó quyết định ánh nhìn từ người đối diện . Nếu muốn mắt to tròn và long lanh bạn nên sử dụng chì kẻ viền mắt màu tối như màu xanh navy, màu nâu hoặc nâu đen sẽ giúp tạo nên độ sâu và khếch trương độ mở rộng cho mắt.

Bắt đầu kẻ viền mi mắt trên với những đường gạch đứt quãng nhỏ từ góc trong của mắt ra cạnh phía ngoài , di chuyển bút chì từ trong ra ngoài nhiều lần để tạo nên độ dày cho nét vẽ .
Bước cuối cùng hãy dùng bông tăm chỉnh xóa và tán nhẹ để tạo độ mềm mại tự nhiên cho mắt

Các bước trang điểm mắt đơn giản tại nhà chưa đầy 3 phút

4, Các bược trang điểm mắt cô dâu với bước phủ bóng mắt

Với bước phủ bóng mắt bạn nên sử dụng bóng mắt màu be hoặc màu hồng be để đánh lên định dạng cho đôi mắt , đặc biệt lưu ý phần bóng mắt màu sáng đem đến sự tự nhiên trẻ trung cho đôi mắt5, Cách trang điểm mắt cô dâu với bước tạo độ sâu cho mắt

Trong bước tạo sâu cho đôi mắt ,tông màu hồng với nude là những tông màu chính và là lựa chọn thông minh cho các cô nàng, đánh phấn nhẹ ở đuôi mắt và hốc mắt, phấn nâu để giúp đôi mắt có thêm chiều sâu và trông to tròn quyến rủ hơn.

Bạn có thể xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Các bước trang điểm mắt cô dâu