Flashcard Toeic

Thể Loại Flashcard
Nhà xuất bản Flashcard OxfordBao gồm rất nhiều chủ đề liên quan tới lĩnh vực kinh tế và văn phòng với mục đích đánh giá trình độ tiếng anh của những người làm việc trong lĩnh vưc kinh doanh quốc tế, hoặc những người sử dụng anh văn với mục đích giao tiếp. Bộ flashcards sẽ giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC. Ngoài 50 chủ đề, bên cạnh đó còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng họ từ. Mỗi chủ đề gồm 12 từ (mỗi từ thường có cả những từ liên quan) tạo điều kiện cho người học dễ dàng có thể nắm bắt được những từ theo chủ đề này. Do đó người học có thể nâng cao hiệu quả sử dụng flashcards.Sau khi học thuộc từ vựng, bạn có thể thực hành làm bài tập ngay trên sách.
Flashcard Toefl


Thể Loại Flashcard
Nhà xuất bản Flashcard Oxford
Bộ Flashcards được thiết kế dựa trên nội dung của cuốn từ vựng "400 words must-have for the toefl ibt" [McGraw Hill express]. Đây là cuốn sách rất cần thiết được nhiều thầy cô và các bạn đạt điểm cao khuyên dùng. Một cuốn sách không thể thiếu cho những ai muốn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT.Gồm 400 thẻ được in trên chất liệu giấy màu định lượng 180gsm
Flash Card luyện GRE

Thể Loại FlashcardLà bộ Flashcard gồm 1600 thẻ rất hữu ích cho các bạn đang luyện GRE. GRE (Graduate Record Examination) là một bài kiểm tra, đánh giá nhằm giúp cho các trường đại học, các tổ chức tài trợ học bổng đánh giá một cách đúng đắn năng lực của các thí sinh khi xin học sau đại học tại Mỹ. GRE kiểm tra thí sinh về 3 năng lực cơ bản là ngôn ngữ (Verbal), toán học (Math) và viết luận (Analytical Writing). GRE thực sự là một kì thi khó vì nó đòi hỏi các bạn phải có một lượng từ vựng khổng lồ khoảng 5000 từ và các kỹ năng làm bài thành thạo. Chính vì thế, nên việc học và ôn luyện GRE mất rất nhiều thời gian và phải đầu tư nhiều công sức. Và để các bạn có thể nắm rõ hơn về cách ôn luyện cho kì thi này, Flashcard xin giới thiệu bộ Flashcard GRE ,nội dung được biên soạn theo bộ flashcard 3200 từ của Barron's. Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả và đạt điểm cao nhất !

600 từ thiết yếu để giao tiếp và luyện thi toeic
Bộ Flash card FS 600 thẻ được biên soạn theo cuốn sách nổi tiếng 600 essential words for the Toeic của tập đoàn BARON'S.Gồm 10 tập với 50 chủ đề, hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng họ từ. Mỗi chủ đề gồm 12 từ (mỗi từ thường có cả những từ liên quan) tạo điều kiện cho người học dễ dàng có thể nắm bắt được những từ theo chủ đề này.


Flashcard Học Từ Vựng TOEFL

Thể Loại Flashcard
Nhà xuất bản Nxb TrẻDanh sách từ TOEFL sử dụng là "TOEFL iBT Exam Vocabulary List - 1700 words" của Giáo sư Michael Buckhoff. Các từ trong bộ flashcard TOEFL nằm ở mức Intermediate (200 từ) và Advance (1300 từ).

Flashcard Học Từ Vựng TOEIC 1

Thể Loại Flashcard
Nhà xuất bản Nxb TrẻBộ flashcard TOEIC 01 với 98 từ vựng thuộc 8 chủ đề khác nhau. Flashcard trong bộ TOEIC 01 được thể hiện các nội dung: từ chính, phiên âm theo tiếng Mỹ, ví dụ, nghĩa tiếng Việt, từ đồng nghĩa (nếu có).Flashcard Học Từ Vựng IELTS

Thể Loại Flashcard
Nhà xuất bản Nxb Trẻ