Qua hơn 12 năm thành lập và trưởng thành, với đội ngũ cán bộ, xã viên tận tụy, sáng tạo, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, Hợp tác xã Cửu Long đã ngày càng lớn mạnh và phát triển được nhiều dòng sản phẩm độc đáo, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trên khắp cả nước và các khách hàng đến từ các nước khác.
Đặc biệt, gần đây nhất, HTX Cửu Long đã giới thiệu đến thị trường sản phẩm mặt nạ làm đẹp từ nước dừa lần đầu tiên được sản xuất và đóng gói hoàn toàn tại Việt Nam. Đây là thành quả của hơn 10 năm không ngừng nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo của tập thể xã viên Hợp tác xã nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội sử dụng sản phẩm mặt nạ dừa chất lượng cao với giá thành hợp lý đồng thời nâng cao giá trị của trái dừa, vốn là đặc sản của quê hương xứ dừa Bến Tre.

Logo:

- Giấy phép đăng ký
0009 TX, cấp ngày : 08/12/1999
- Ngành nghề kinh doanh
SẢN XUẤT, KINH DOANH, XUẤT KHẨU THẠCH DỪA
- Địa chỉ
15B Nguyễn Đình Chiểu, P.8, Tx BẾN TRE, Tỉnh BẾN TRE.
- Điện thoại
0753 829418
- Fax
0753 815184
- Mã số thuế
1 3 0 0 2 7 2 8 7 0
Hợp tác xã Cửu Long được thành lập từ năm 1999 tại quê hương xứ dừa Bến Tre, chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm có nguồn gốc từ nước dừa thiên nhiên, nguyên chất.Sản phẩm thạch dừa là kết quả thu được từ nước dừa thông qua quá trình lên men; có công dụng rất tốt cho sức khỏe vì giàu chất xơ và không có cholesterol. Sản phẩm thạch dừa được sử dụng như loại thức ăn kiêng, nó cũng có đặc tính nhuận trường cao, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa.
Sản phẩm Mặt nạ dừa cũng được sản xuất từ nước dừa, là một loại sản phẩm đặc biệt mới trong lĩnh vực mỹ phẩm mà do chính các thành viên của HTX Cửu Long nỗ lực nghiên cứu trong suốt 10 năm qua.
Mặt nạ dừa lần đầu tiên được sản xuất tại Bến Tre-Việt Nam theo công nghệ vi sinh.có tác dụng giữ ẩm cho da, sạch da, làm mịn và mát da.
Sản phẩm tinh khiết tự nhiên, không sử dụng hóa chất.
Người sử dụng mặt nạ dừa sẽ rất yên tâm vì nó không gây dị ứng da . Tiêu chuẩn này đã được kiểm nghiệm nhiều lần qua trung tâm kiểm nghiệm dược và mỹ phẩm Bến Tre và được sở y tế xét duyệt chấp nhận ( Số công bố 013/11 CBMP- BT do sở y tế Bến Tre cấp).
Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực, ngành nghề truyền thống của tỉnh Bến Tre - Việt Nam, các sản phẩm của HTX Cửu Long gắn liền với đặc sản trái dừa và con người Bến Tre chịu thương chịu khó. Chính vì vậy, những sản phẩm này đã thuyết phục được khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và những khách hàng nước ngoài khó tính từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
Sản phẩm mới : MẶT NẠ DỪA.
Mặt nạ dừa lần đầu tiên được sản xuất tại Bến Tre-Việt Nam theo công nghệ vi sinh.có tác dụng giữ ẩm cho da, sạch da, làm mịn và mát da.
Sản phẩm tinh khiết tự nhiên, không sử dụng hóa chất. Người sử dụng mặt nạ dừa sẽ rất yên tâm vì nó không gây dị ứng da. Tiêu chuẩn này đã được kiểm nghiệm nhiều lần qua trung tâm kiểm nghiệm dược và mỹ phẩm Bến Tre và được sở y tế xét duyệt chấp nhận ( Số công bố 013/11 CBMP- BT do sở y tế Bến Tre cấp).
Mặt nạ từ nước dừa của HTX Cửu Long là loại mặt nạ làm từ nước dừa lên men bằng công nghệ vi sinh, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất.Đây là loại mặt nạ nguyên tấm có nguồn gốc từ dừa, hoàn toàn không cần dùng khăn giấy hay sợi để làm khuôn định hình như các loại mặt na thường thấy trên thị trường.
Bên cạnh đó, mặt nạ dừa của HTX Cửu Long cũng không có chất nhờn nên khi đắp, da mặt không bị rít.
QUY CÁCH SẢN PHẨM:
Độ dày 1mm, 2mm, 3mm.
Mỗi tấm mặt nạ được đóng riêng trong từng túi nhôm kín
Bảy túi được chứa trong một hộp giấy
Mười tám hộp giấy được chứa trong một thùng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Đầu tiên, bạn cần rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ.
Tiếp theo, bạn lấy miếng mặt nạ ra khỏi bao bì.
Gỡ mặt nạ ra


Đắp lên toàn bộ khuôn mặt.
Thời gian đắp mặt nạ là 25 phút.
Trong khi đắp mặt nạ, bạn sẽ cảm thấy có chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi đẫm ra từ mặt na thấm vào làn da bạn. Đây là nước và những dưỡng chất có trong nước dừa đã được vi sinh vật hấp thụ trong quá trình lên men.
Thời gian đắp mặt nạ càng lâu, bạn sẽ càng cảm thấy mặt nạ ôm sát vào da mặt. Đó là do quá trình mất độ ẩm vừa kể trên của mặt nạ làm mặt nạ bám sát hơn vào da mặt. Sau 25 phút, bạn lấy mặt nạ ra.
Bạn nên rửa mặt lại với nước lạnh để hòan tất quá trình chăm sóc khuôn mặt của mình.
Chúc bạn tìm được niềm vui trong quá trình thư giãn, chăm sóc khuôn mặt của mình với mặt nạ dừa tinh khiết từ thiên nhiên.
CÁCH BẢO QUẢN:
Mặt nạ từ nước dừa của HTX Cửu Long chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát hoặc trong ngăn mát dưới cùng của tủ lạnh.
Không nên để mặt nạ ở những nơi có ánh nắng trực tiếp.
Bạn cũng không nên trữ mặt nạ này trong ngăn đá hoặc ở nhiệt độ quá lạnh vì như vậy sẽ làm mất độ ẩm và dưỡng chất của mặt nạ.
MẶT NẠ DƯỠNG DA TỪ NƯỚC DỪA
TT - Sau 10 năm nghiên cứu, Hợp tác xã tiểu thủ công nghiệp Cửu Long (TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre) đã sản xuất thành công mặt nạ dưỡng da hoàn toàn bằng nước dừa tự nhiên và men acetobacter, không có hóa chất.
Mặt nạ dưỡng da bằng nước dừa có tác dụng giữ ẩm, làm sạch - mịn da mặt
Ảnh: Mễ Thuận
Bà Trương Thị Cẩm Hồng, đại diện Hợp tác xã, cho biết mặt nạ bằng nước dừa có độ dày khoảng 1mm, trong suốt, có tác dụng giữ ẩm, làm sạch - mịn da mặt. Sản phẩm được Sở Y tế Bến Tre cấp số đăng ký chất lượng và đưa vào sử dụng thực tế ở nhiều thẩm mỹ viện.
Sau một thời gian sử dụng, khách hàng đã phản hồi hiệu quả tốt. Một số khách hàng Nhật và Hàn Quốc đang thương thảo ký hợp đồng nhập khẩu loại mặt nạ dưỡng da này của xứ dừa Bến Tre.
Theo Hợp tác xã Cửu Long, nếu so với làm thạch dừa thì làm mặt nạ sẽ tăng giá trị 3-4 lần/kg nước dừa.HỘI CHỢ CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI XUÂN 2012
Nhằm chào mừng kỷ niệm 52 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi (17/01/1960-17/01/2012) và hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", ngày 14/11/2011 Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre đã phê duyệt Kế hoạch tổ chức Hội chợ Công nghiệp và Thương mại Xuân 2012 và giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan triển khai tổ chức, hội chợ diễn ra từ ngày 06/01/2012 đến ngày 11/01/2012 tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh và Bảo tàng tỉnh Bến Tre.


Với mục đích tham gia quảng bá thương hiệu và sản phẩm, HTX Cửu Long đã mang đến hội chợ một sản phẩm đặc biệt, lần đầu tiên được sản xuất hòan tòan tại Việt Nam nói chung và Bến Tre nói riêng, đó là sản phẩm “ MẶT NẠ DỪA ”.
Sản phẩm đã được sở y tế bến tre cấp giấy chứng nhận và công bố sản phẩm. Số công bố013/11 CBMP- BT do sở y tế Bến Tre cấp
Đến với hội chợ lần này, ngoài sản phẩm chính là mặt nạ dừa, hợp tác xã đã bổ sung thêm nhiều loại sản phẩm làm đẹp khác được sản xuất từ nước dừa như : đắp cổ, đắp mi mắt…
Nhân viên HTX Cửu Long giới thiệu sản phẩm tại hội chợ Xuân 2012

Đông đảo khách hàng tìm hiểu sản phẩm tại gian hàng HTX Cửu Long
Tham gia hội chợ lần này, HTX mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn làm đẹp và tiếp thu ý kiến của người tiêu dùng về sản phẩm mới để sớm ngày càng hòan thiện sản phẩm đặc thù, niềm tự hào của nhân viên HTX CỬU LONG.MẶT NẠ MỸ PHẨM TỪ DỪA
Hợp tác xã Tiểu thủ công nghiệp Cửu Long (phường 8, TP. Bến Tre) vừa cho ra đời một sản phẩm mới được làm từ nước dừa, đó là mặt nạ dừa dùng để đắp mặt, làm đẹp làn da.

Đội ngũ công nhân HTX Cửu Long

Thành lập vào năm 1999, Hợp tác xã có 15 xã viên cùng góp vốn khoảng 300 triệu đồng để sản xuất thạch dừa xuất khẩu. Đến nay, Hợp tác xã tiểu thủ công nghiệp (HTX TTCN) Cửu Long đã tăng số vốn điều lệ đến hơn 800 triệu đồng, ngành nghề kinh doanh ngày càng được mở rộng hơn như: sản xuất, kinh doanh xuất khẩu thạch dừa, xuất nhập khẩu hàng nông sản, thực phẩm thủy sản; chế biến đóng gói thành phẩm, thực phẩm dùng nguyên liệu từ dừa, thạch dừa; mặt hàng mỹ phẩm chăm sóc da dùng nguyên liệu từ hoa quả, trái cây. Các sản phẩm chủ lực hiện nay của HTX là thạch dừa viên, thạch dừa giả mực, thạch dừa sợi và mới đây là mặt nạ từ dừa. Trên thế giới đã có một số nước sản xuất mặt nạ từ dừa, nhưng ở Việt Nam thì đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp nghiên cứu sản xuất thành công sản phẩm này. Nhóm xã viên HTX TTCN Cửu Long cho biết, đã mất gần 10 năm để nghiên cứu và không ít lần muốn bỏ cuộc vì công nghệ này rất mới mẻ. Khách hàng các nước như Đài Loan, Hàn Quốc đến đặt hàng nhiều lần về sản phẩm mặt nạ từ dừa khiến nhóm nghiên cứu quyết tâm thực hiện ý tưởng. Khâu khó nhất để cho ra đời sản phẩm này là độ mỏng của chiếc mặt nạ chỉ được dày khoảng 1 - 2mm, kế đến là độ trong suốt của sản phẩm… Thế là, sau hàng chục năm trời mày mò, HTX TTCN Cửu Long đã cho ra đời chiếc mặt nạ được làm từ nguyên liệu nước dừa có độ mỏng và trong suốt - một sản phẩm tinh khiết không có hóa chất. Sản phẩm này hoàn toàn được chế biến từ nước dừa tự nhiên và men Acetobacter, với công dụng giữ ẩm cho da, sạch da, mát và mịn da. Sản phẩm mặt nạ từ dừa đã được cấp số đăng ký công bố chất lượng tại Sở Y tế Bến Tre. Để có được thành quả là những tấm mặt nạ mềm mại, chất lượng, doanh nghiệp này đã đầu tư trang thiết bị cho dây chuyền sản xuất khoảng 700 triệu đồng.
Việc đưa ra thị trường sản phẩm mới từ nguyên liệu nước dừa còn giúp gia tăng giá trị của nước dừa. Theo ước tính, một lít nước dừa sẽ tạo ra được một ký lô thạch thô (từ 2000 - 2.300 đồng/kg) cũng với một lít nước dừa đó nếu tạo ra một tấm mặt nạ giá trị sẽ được tăng thêm khoảng 3 - 4 lần.
Với sản phẩm mới - mặt nạ từ dừa, nhiều khách hàng Nhật Bản đã khá hài lòng với sản phẩm mẫu do HTX TTCN Cửu Long gởi chào hàng và phía Nhật sẽ đến Việt Nam để xem xét ký kết hợp đồng với HTX trong thời gian tới. Từ sự nỗ lực không ngừng để phát triển doanh nghiệp, HTX TTCN Cửu Long đã vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát triển ngành dừa.HỢP TÁC XÃ CỬU LONG
1/108 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM
Điện thoại: 0948.77.00.66
Email: baominhstore@yahoo.com - Website: www.thachduacuulong.com