Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Chiêu sinh các lớp học phần đọc bản vẽ & dự toán xây dựng

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Bài viết
  23
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Chiêu sinh các lớp học phần đọc bản vẽ & dự toán xây dựng

  Đặt Đệm Giá rẻ theo yêu cầu

  HC VIN XÂY DNG & QTDN
  CT ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC


  CHIÊU SINH CÁC LỚP HỌC PHẦN
  ĐỌC BẢN VẼ & DỰ TOÁN XÂY DỰNG

  PHƯƠNG PHÁP PHỔ QUÁT – NỘI DUNG TOÀN DIỆN

  Học viên có thể tích lũy từng học phần

  Thời lượng
  Học phí
  Học phần 1
  Kỹ năng đọc bản vẽ – tiên lượng xây dựng
  48 tiết
  1.000.000đ
  Học phần 2
  Phương pháp đo bốc khối lượng – lập dự toán
  48 tiết
  1.000.000đ
  Học phần 3
  Dự toán thực hành và phần mềm chuyên sâu (chỉ dẫn thực hành trên các công trình thực tế)
  48 tiết
  1.000.000đ
  § Chứng chỉ được cấp tương ứng với từng học phần:
  Khối kiến thức hoàn thành
  Chứng chỉ / Chứng nhận hoàn thành khóa học
  Học phần 1
  KỸ NĂNG ĐỌC BẢN VẼ & TIÊN LƯỢNG XÂY DỰNG
  Học phần 2
  LẬP DỰ TOÁN XÂY DỰNG
  Học phần 2+3
  CHUYÊN VIÊN DỰ TOÁN XÂY DỰNG
  § Mục tiêu
  Học phần Kỹ năng đọc bản vẽ thích hợp cho những học viên không chuyên ngành xây dựng, trang bị những kiến thức nền tảng cũng như kỹ năng đọc hiểu bản vẽ xây dựng; làm cơ sở cho việc đo bóc khối lượng, lập dự toán, cũng như những công việc thi công xây dựng khác. Học phần Kỹ năng đọc bản vẽ cũng rất bổ ích cho học sinh – sinh viên mới ra trường.
  Học phần Lập dự toán Thực hành lập dự toán giúp giải quyết vấn đề được quan tâm nhiều nhất của chủ đầu tư, ban quản lý dự án, các nhà thầu xây dựng là: xác định chính xác tổng chi phí đầu tư xây dựng công trình. Khóa học giúp xác định được tương đối chính xác tổng dự toán của công trình để có kế hoạch tổ chức đấu thầu, bố trí vốn đầu tư phù hợp; các nhà thầu cần sự hỗ trợ của chương trình máy tính để tính nhanh, phân tích nhanh, chọn lựa nhanh một dự toán để tham gia dự thầu;
  Học phần Dự toán thực hành và phần mềm chuyên sâugiúp ích cho những sinh viên mới ra trường, chưa có tiếp xúc nhiều công việc thực tế, tiếp tục hoàn thiện kỹ năng dự toán chuyên nghiệp.
  § Đối tượng:
  Các chuyên viên tham gia QLDA, các kỹ sư điều hành các công trình xây dựng. Các chuyên viên kiểm tra, thẩm định dự toán làm việc cho chủ đầu tư, các chuyên viên lập dự toán, các công ty tư vấn, chuyên viên lập các hồ sơ dự dự thầu, xét thầu. Kế toán của các công ty xây dựng, Ban QLDA…


  KHÓA HỌC NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
  Phương pháp phổ quát. Khóa học “Lập dự toán toàn diện” được thiết kế dựa trên phương pháp lập theo định mức, nhưng cũng không quên giúp bạn hiểu rõ phương pháp lập theo đơn giá – phương pháp mà lâu nay đã sử dụng.
  Nội dung toàn diện. Khóa học được thiết kế thành 3 học phần:
  1) Kỹ năng đọc bản vẽ – tiên lượng xây dựng
  2) Phương pháp đo bốc khối lượng – lập dự toán
  3) Dự toán thực hành và phần mềm chuyên sâu
  Các đối tượng đã đọc thành thạo bản vẽ xây dựng có thể học thẳng vào học phần thứ hai. Ngoài ra, những sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc công việc thực tế, có thể tiếp tục hoàn thiện kỹ năng dự toán chuyên nghiệp thông qua học phần thứ ba: Dự toán thực hành và phần mềm chuyên sâu.
  Phần mềm chuyên nghiệp. Khóa học “Lập dự toán toàn diện” hướng dẫn ứng dụng thực hành trên phần mềm dự toán Deluxe phiên bản 2012 – phần mềm tính dự toán tiên phong với bề dày lịch sử phát triển 20 năm (phiên bản đầu tiên ra đởi từ năm 1992). Đây cũng phần mềm đầu tiên hỗ trợ tính dự toán theo định mức, kể từ phiên bản 2005 và liên tục hoàn thiện cho phù hợp với nghị định 112/2009/NĐ-CP và thông tư 04/2010/TT-BXD (có thể tham khảo lịch sử phát triển phần mềm DTD tại trang web
  http://www.dutoan.vn).
  Giảng viên kinh nghiệm. Khóa học “Lập dự toán toàn diện” được hướng dẫn bởi chính tác giả phần mềm. Tác giả đã có trên 20 năm kinh nghiệm dự toán và quản lý chi phí trong các dự án trong các vai trò Giám đốc các Ban QLDA khu vực nhà nước lẫn tư nhân.
  Hỗ trợ tối đa. Khóa học “Lập dự toán theo phương pháp mới” hỗ trợ 12 tiết huấn luyện kỹ năng đọc hiểu bản vẽ xây dựng để đo bóc khối lượng, đặc biệt bổ ích cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Chương trình cũng hỗ trợ suốt đời sau khóa học các kiến thức cập nhật của công tác lập dự toán thông qua diễn đàn
  http://www.dutoan.vn/forums/.


  THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
  Lớp mới nhất khai giảng vào ngày 19/09/2012. Học tối thứ 2-4, từ 18h00 đến 21h00.
  Lớp cuối tuần khai giảng vào ngày 29/09/2012. Học tối thứ 7 và sáng chiều CN, từ 08h đến 17h.
  Các khóa tiếp theo khai giảng vào ngày 19 và 29 mỗi hai tháng.
  Khoá học 7 tuần. Điện thoại: (08) 36.02.82.36; (08) 36.022.874. Email:
  hocvienxaydung@gmail.com
  Điểm học: 289 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh - Tp.HCM.
  www.hocvienxaydung.edu.vn

  HOC PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ: HOTLINE:08.36.02.82.36
  Học phí: 1.000.000đ / học phần
  Giảm 10% dành cho học viên đóng học phí trước 1 tuần.
  Giảm 20% cho sinh viên – học sinh (đóng học phí trước 1 tuần).

  Thông tin thêm về phần mềm áp dụng cho khóa học:
  Các bộ đơn các giá tỉnh hiện nay gây khó khăn trong quản lý đầu tư xây dựng cơ bản và cho các nhà thầu nước ngòai khi vào Việt nam kinh doanh, đồng thời nó không phù hợp với thông lệ quốc tế. Do đó, Chính phủ đã ban hành Nghị định 112/2009/NĐ_CP và Thông tư 04/2010/TT-BXD để hướng dẫn lại cách tính dự tóan trên cả nước. Bên cạnh đó, việc tính dự tóan theo định mức để có được đơn giá chi tiết một số người chưa quen. Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn này, chúng tôi cho ra đời phiên bản dự tóan Deluxe 2012, phiên bản đi trước thời đại.
  Phiên bản dự tóan Deluexe 2012 là sự kết hợp các tinh tế của phiên bản 2007 và 2009 lại với nhau, tức kết hợp 2 phương pháp tính mới và củ lại nên khách hàng có thể tìm thấy các tính năng mới mà không thể tìm thấy ở bất cứ chương trình nào hiện như sau:
  1. Sử dụng 2 phương pháp tính trên cùng một phần mềm: chức năng này hiện nay chưa có phần mềm nào thực hiện được. Bạn có thể dùng các bộ đơn giá tổng hợp tỉnh hoặc dùng các bộ định mức chung của cả nước để tính dự tóan. Việc chuyển đổi dự tóan giữa 2 phương pháp tính trong tíc tắc bằng cái click chuột.
  2. Các bộ định mức từ năm 1998 đến nay được tích hợp vào trong Dự tóan Deluxe một cách hài hòa, kể cả bộ đơn giá. Bạn có thể tính dự tóan với bất kỳ bộ định mức nào trong quá khứ hoặc bộ đơn giá hiện hành. Điều này chỉ có Dự tóan Deluxe 2012 thực hiện được mà thôi.
  3. Đáp ứng các định nghĩa về phân lọai đơn giá của Thông tư 04/2010/TT-BXD. Đầy đủ các biểu mẫu về đơn giá chi tiết, đơn giá tổng hợp, đơn giá không đầy đủ, đơn giá đầy đủ, đơn giá dự thầu một các học thuật; Không như các chương trình khác: trình bày theo kiểu kinh nghiệm mà không có cơ sở pháp lý cũng như phương pháp luận.
  4. Có thể chạy chương trình dự tóan Deluexe 2012 bất kỳ hệ điều hành Windows nào. Windows chạy tốt thì Dự toán Deluxe cũng chạy tốt.
  5. Có thể chạy dự tóan Deluexe 2012 trên máy hoặc trên USB. Đặc biệt, có thể chạy được trên chính USB hoặc chạy trên đĩa cứng của máy bất kỳ, chỉ cần cắm USB vào máy đó. Như vậy, người dùng có thể mang USB chứa chương trình đi bất cứ nơi đâu và chỉ cần cắm vào máy bất kỳ là có thể sử dụng được dự tóan Deluexe 2012.
  6. Phần xuất dữ liệu ra Excel đã bổ sung thêm lọai đơn giá không đầy đủ và đầy đủ theo Thông tư 04/2010/TT-BXD. Bên cạnh đó, các công thức được thiết lập giữa các sheet nhằm đảm bảo file Excel có được tính năng giống như chương trình tính dự tóan bằng Excel. Thêm biểu mẫu giá trị thanh tóan để nhà thầu hoặc chủ đầu tư dễ dàng kiểm sóat khi thanh tóan vốn đầu tư theo Thông tư 33/2007/TT-BTC.
  7. Phần lập tiến độ công trình thêm chức năng quản lý hao phí và nguồn lực theo thời đọan bất kỳ thuộc tiến độ. Ví dụ cho người dùng biết từ ngày 10 đến ngày 30 của tiến độ sẽ có hao phí lọai vật liệu, nhân công, ca máy là gì, số lượng bao nhiêu và có giá trị tổng cộng là bao nhiêu tiền. chức năng này giúp cho chủ đầu tư thanh tóan tương đối chính xác hơn cho các nhà thầu và ngược lại.
  8. Dò tìm mã hiệu công việc theo từ khóa (keyword) tương tự như Google trên Web.
  9. Đáp ứng yêu cầu của nhiều người dùng, DTD phiên bản 2012 đã cung cấp công cụ lập tiến độ thi công theo sơ đồ ngang, biểu đồ nhu cầu nhân lực và biểu đồ vốn theo tiến độ trong vòng 15 phút.
  10. Tính năng "visual" được khai thác triệt để ở DTD2012. Khi người dùng thay đổi khối lượng công việc hoặc vật tư thì chữ của dòng đó sẽ đổi màu, từ màu đen qua màu đỏ. Nếu khối lượng công việc hoặc vật tư giữa dự tóan và quyết tóan khác nhau, dòng khối lượng công việc hoặc vật tư này sẽ có nền màu vàng. Tính năng này giúp cho người dùng theo dõi các khối lượng thay đổi khi nhập liệu và sự khác nhau giữa khối lượng dự tóan và quyết tóan. Những khối lượng này cũng được thể hiện bằng cách in nghiên hoặc đậm+nghiên.
  11. Xuất dự tóan trực tiếp qua máy in hoặc qua các định dạng file khác như MS Excel, MS Word, Acrobat, Web, file ảnh và các định dạng của Open office. Đặc biệt khi xuất ra định dạng Excel, file Excel trở thành một chương trình tính dự tóan bằng Excel bởi vì nó có các link giữa các đại lượng cần tính dự tóan.
  12. Việc cài đặt đơn giản. Hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại hoặc Internet. Website:
  www.dutoan.vn


  Giới thiệu tóm tắt Ban giảng huấn:

  1. Ths. Lương Văn Cảnh,
  Ngoài việc là giảng viên chuyên nghiệp môn dự toán xây dựng, ông còn được biết đến như là một chuyên viên lập trình ứng dụng trong lĩnh vực dự toán. Chương trình tính dự toán trên máy tính của ông được khởi tạo và phát triển gần như song hành với sự du nhập của ngành công nghệ thông tin và lập trình ứng dụng tại Việt Nam.
  Nguyên là giám đốc Ban quản lý dự án Kiến trúc Bưu điện TPHCM và Giám đốc các dự án khác, ông Lương văn Cảnh có bằng Kỹ sư xây dựng ngành Xây dựng dân dụng tại Đại học Bách Khoa TP.HCM, cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học mở TPHCM, Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM. Ông Cảnh cũng đã tham dự các khóa học ngắn hạn về quản lý dự án trong nước (Bộ tổ chức) và ngoài nước (tại Pháp). Ông là tác giả của chương trình tính dự tóan Deluxe đang được sử dụng rộng rãi trên tòan quốc. Sách hướng dẫn (NXB ĐH Quốc gia Tp. HCM) và CD-ROM của chương trình này đang phát hành rộng rãi toàn quốc qua kênh phối của các công ty phát hành sách. Website hỗ trợ chương trình tính dự toán Deluxe:
  http://www.dutoan.vn hoặc http://www.dutoan.vn/forums/.
  Hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực quản lý dự án trong khu vực vốn nhà nước lẫn vốn tư nhân, nên tích lũy được kinh nghiệm thực tế phong phú, có thể giúp học viên giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực quản lý chi phí và đấu thầu. Hiện nay đang cộng tác viên giảng dạy tại Đại học Mở thành phố Hồ chí Minh và các Trung tâm đào tạo của Bộ, các trường Đại học khác.

  2. Ths. Trần Đức Trung
  Ông Trần Đức Trung tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Xây dựng tại Đại học Bách khoa TPHCM. Ông cũng là giảng viên môn Vẽ kỹ thuật xây dựng và Hình học họa hình của Đại học Kinh tế Kỹ Thuật Long An. Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chương trình ngắn hạn về quản lý chi phí. Hiện nay là chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác lập và thẩm tra dự toán cho các dự án.

  3. Kts. Nguyễn Thanh Phong
  Kts. Nguyễn Thanh Phong tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc tại Đại học Kiến trúc Tp. HCM, ông là giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong bộ môn Vẽ kỹ thuật xây dựng và Cấu tạo kiến trúc tại trường Nghiệp vụ Xây dựng Tp. HCM. Kts. Nguyễn Thanh Phong cũng có bề dày kinh nghiệm thiết kế nhiều công trình kiến trúc quy mô lớn tại Tp. HCM. Hiện ông là Giám đốc công ty Kiến trúc Xây dựng NM.

  4. Ths. Nguyễn Tấn Nhơn
  Ths. Nguyễn Tấn Nhơntốt nghiệp chuyên ngành Xây dựng tại Đại học Bách Khoa Tp. HCM, ông là giảng viên bộ môn Dự toán, Tổ chức thi công, và Quản lý dự án tại trường Đại học Tôn Đức Thắng Tp. HCM. Ông Nguyễn Tấn Nhơn cũng có bề dày kinh nghiệm thiết kế nhiều công trình kiến trúc quy mô, cũng như có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dự toán và quản lý dự án đầu tư tại các Ban QLDA Đại học Quốc gia Tp. HCM, Ban QLDA Đại học Tôn Đức Thắng Tp. HCM.

 2. #2
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Nếu ở HCM bạn có thể tham khảo trường Cao Đẳng Việt Mỹ APC nhé. Trường cao đẳng tốt nhất hiện nay !
  Bạn nên học trường cao đẳng nào hiện nay và cao đẳng xét tuyển 2014 có gì mới?

Các Chủ đề tương tự

 1. HCM - vệ sinh,cài win các loại máy PC,laptop. nhận làm tận nhà giá sinh viên.
  Bởi khogiare_02 trong diễn đàn Dịch Vụ - Sửa chữa Điện máy
  Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 01-17-2013, 09:33 AM
 2. BÌNH DƯƠNG Máy chiếu Bình Dương, Máy Chiếu Infocus In3114 CHÍNH HÃNG giá rẻ
  Bởi dienmaybinhduong trong diễn đàn Kho máy chiếu
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 10-17-2012, 04:35 PM
 3. BÌNH DƯƠNG Máy chiếu Bình Dương, Máy Chiếu Infocus In105 CHÍNH HÃNG giá rẻ
  Bởi dienmaybinhduong trong diễn đàn Kho máy chiếu
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 10-17-2012, 04:34 PM
 4. Hải Phòng Trung tâm gia sư Tuấn Chinh - Thông báo chiêu sinh
  Bởi onhuthuy trong diễn đàn Việc Làm- Tuyển sinh- Học hành
  Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 10-11-2012, 08:05 AM
 5. Toàn Quốc - Trung tâm gia sư chiêu sinh
  Bởi khovieclam trong diễn đàn Việc Làm- Tuyển sinh- Học hành
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 09-09-2012, 09:54 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •