CLB HỌC TẬP CHỦ NHẬT


HỌC MÃI, HỌC SUỐT ĐỜI
HỌC ĐỂ HIỂU BIẾT NHIỀU HƠN
HỌC KHÔNG ĐỂ LẤY BẰNG CẤP, QUYỀN LỢI
HỌC KHÔNG TỐN TIỀNVới nhiều người “Kế toán” là một môn học khô khan, một lĩnh vực đòi hỏi qui trình làm việc với những con số theo nhiều quy tắc ràng buộc.
Làm sao để một người không có hiểu biết, không học về kế toán khi nhìn vào một bảng báo cáo tài chính có thể hiểu được ?
Làm sao để một người từng học về kế toán có thể nắm bắt được nhanh chóng đâu là điểm mấu chốt trong một báo cáo tài chính ?


Câu lạc bộ Học tập Chủ nhật Tháng 9 với đề tài “KẾ TOÁN CHO MỌI NGƯỜI” sẽ giúp các bạn đi từ những kiến thức cơ bản nhất đến những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực “Kế toán” bằng những kinh nghiệm thực tế từ Ông Trần Đình Hòa, Chuyên viên cố vấn phát triển phần mềm kế toán, công ty mạng máy tính Phú Sĩ (Fujinet).


Để đăng ký tham dự, vui lòng GỬI thông tin Họ tên, SĐT, email về địa chỉ mail clbhoctapchunhat@gmail.com . Hạn đăng ký đến hết ngày 14/09/2012!“ Thời gian qua đi không bao giờ trở lại, hãy dùng thời gian để học tập vì tương lại, sự nghiệp và cuộc sống của chính mình. Học, học nữa, học mãi !”