Từ Việt Nam, Quý Khách có thể bay thẳng đến Busan Hàn Quốc bằng vé máy bay đi Hàn Quốc ở sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay Quốc tế Đà Nẵng và sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Giá vé, tần suất của mỗi hàng hàng không được AloTrip cập nhật chi tiết vào phần dưới đây.Các đường bay đến Busan Hàn Quốc


+ Chuyến bay Hà Nội – Busan: được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Japan Airlines, Asiana Airlines, China Southern Airlines và China Eastern Airlines,…Mỗi ngày, sẽ có đến 50 chuyến phục vụ cho chặng bay này, hãng hàng không quốc tế Việt Nam Vietnam Airlines có đến 22 chuyến bay/ngày. Giá vé máy bay Hà Nội Busan dao động từ 282 USD – 990 USD.

+ Chuyến bay Sài Gòn – Busan: được khai thác với tần suất 47 chuyến bay/ngày, bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines, Asiana Airlines và Philippine Airlines….. Giá vé máy bay Việt Nam đi Busan Hàn Quốc chặng bay này dao động từ 250 USD – 1.973 USD.

+ Chuyến bay Đà Nẵng – Busan: được khai thác với tần suất 50 chuyến bay/ngày, bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Korean Air, Cathay Pacific Airways…với tần suất 50 chuyến bay/ngày. Giá vé máy bay đi Busan Hàn Quốc chặng này dao động từ 321 USD – 923 USD.
Lưu ý: Đây là giá vé tham khảo được AloTrip cập nhật thời điểm chia sẻ. Giá vé thực tế Quý Khách mua để bay cho lịch trình của mình có thể sẽ khác. Đây là chuyện hoàn toàn bình thường, do thời điểm đặt vé thôi.
Để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, Busan giá tốt, Quý Khách hãy đặt mua vé tại vemaybay.alotrip.vn, và nhận những ưu đãi về deal, voucher AloTrip thân tặng Quý Khách hàng.Đại lý bán vé máy bay giá rẻ chính hãng - AloTrip: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7).