Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên Toàn Quốc

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị hóa,các công trình cao tầng - trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều với quy mô hoạt động lớn,lượng người ra vào phức tạp chính vì vậy mà việc sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.ngoài tính năng chính đó thì hệ thống cửa từ an ninh ra vào còn được kết hợp với phần mềm chấm công tạo lên một giải pháp chấm công - tính lương - phân ca - kiểm soát cửa phân quyền ra vào,...cho từng đối tượng một cách chính xác nhất,giúp các doanh nghiệp góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa tạo môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp,giảm bớt chi phí cho việc quản lý nhân sự.

hệ thống khoá từ hoạt động linh hoạt trên nguyên tắc kiểm tra mã số thẻ hoặc mật khẩu hoặc kết hợp cả 2 - đảm bảo an ninh ở 2 mức bảo vệ.dữ liệu từ các khóa điện từ gắn ở cửa ra vào được truyền về trung tâm xử lý và được kết nối máy tính để phần mềm kết xuất được các báo cáo về các sự kiện của nhân viên.việc khai báo,mã số thẻ,thông tin cá nhân,quy định giờ ra vào,địa chỉ cửa ra vào,...cho từng cá nhân được thao tác bằng phần mềm trên máy tính rất dễ dàng sử dụng,tiện lợi cho người quản lý doanh nghiệp rất nhiều.

đối với mỗi một cửa ra vào của các phòng ban cần giám sát sẽ được gắn một hệ thống khóa từ cửa ra vào,và hai đầu đọc thẻ cảm ứng ( một đầu đọc ra và một đầu đọc vào ) hoặc chỉ cần một đầu đọc thẻ vào và một nút Exit cho chiều ra,dùng để điều khiển khóa cửa thẻ từ.các đầu đọc tại cửa vào ra sẽ được kết nối với nhau và các dữ liệu được lưu trữ tại đầu đọc sẽ được truyền về phần mềm kiểm soát ra vào trên máy tính của người quản lý.

thiết bị kiểm soát ra vào chính hãng của các thương hiệu uy tín như: Ronald Jack, Virdi, Nitgen, Promag, Granding, MITA, Soyal, Suprema... và tư vấn các giải pháp kiểm soát ra vào tối ưu nhất theo từng yêu cầu của doanh nghiệp.

cua tu
khoa the tu
kiem soat ra vao

Khóa cửa vân tay là loại khóa cửa bằng thẻ từ có phương thức mở khóa chủ yếu bằng vân tay đi kèm thêm mở khóa bằng mã số, thẻ từ, chìa cơ và có thể tích hợp thêm điều khiển từ xa. Khóa cửa vân tay là loại khóa hiện đại bậc nhất của công nghệ khóa điện tử. Khóa có chế độ bảo mật cao, rất an toàn, chống trộm cực tốt. Vì vậy đây là lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn nếu muốn bảo vệ bản thân, gia đình và tài sản khỏi trộm cắp đột nhập.

kiem soat cua
khóa vân tay giá rẻ
khóa cửa bằng vân tay

Các dòng khóa cửa điều khiển từ xa đều có tuổi thọ trung bình rất cao vì vậy nếu sử dụng bạn chỉ cần trang bị một lần và dùng được gần như cả đời. Các dòng khóa này đều được thiết kế ngoài tính năng bảo mật cao còn rất giàu tính thẩm mỹ, bền đẹp theo thời gian. Một số thương hiệu nổi tiếng về các dòng khóa này có thể kể tên như Samsung, Yale, Hafele, Hplock, Epic,....

Với những phân tích đánh giá về sản phẩm kiểm soát ra vào bằng thẻ cũng như các tiêu chí để lựa chọn bộ sản phẩm khóa cửa chất lượng cho ngôi nhà của bạn,hệ thống kiểm soát cửa ra vào,Khóa Cửa Nhập Khẩu hi vọng cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vn
Email: sales@vietnamsmart.com.vn