Live video lên màn hình led
Live video lên màn hình led là một trong những ý tưởng tuyệt vời mà bạn phải ứng dụng để bắt kịp các đối thủ trên thị trường. Chỉ cần nhắc đến nó là người ta sẽ trầm trồ khen ngợi chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong các buổi giới thiệu thương hiệu, hội nghị quan trọng. Nó đạt đến 3 tiêu chí: nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.
Mimosa media là công ty cung cấp các dịch vụ livestream video lên màn hình led cho các doanh nghiệp, từng bước khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua từng chiến dịch. Dạo một vòng thị trường, chúng tôi thấy được rằng các khách hàng thường bị “bỡ ngỡ” trong môi trường số và gặp nhiều khó khi áp dụng hình thức này.
Mục tiêu của bài viết ngày hôm nay là giải đáp cho bạn những vấn đề xoay quanh live video lên màn hình led, giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn, không khiến bạn hối hận khi chọn dịch vụ của Mimosa trong mức chi phí không đâu hợp lý hơn

Live video lên màn hình led là gì
Khi một doanh nghiệp muốn phát trực tiếp các sự kiện quan trọng, buổi lễ tổng kết, các hội nghị,… đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn người xem, họ dùng đến hình thức live video lên một màn hình led cực lớn.
Với hệ thống live bao gồm: 1 hoặc nhiều máy quay HD, phụ kiện quay phim (chân máy, đèn, thẻ nhớ, sạc, pin, băng từ,…), dây tín hiệu video, dây tín hiệu audio, máy chiếu hoặc màn hình led.
Lợi ích của live video lên màn hình led
Khi bạn muốn truyền tải một chiến dịch, thông điệp chương trình một cách rõ ràng và chân thực đến số lượng lớn người xem, bạn có thể ứng dụng lợi ích tuyệt với của live video lên màn chiếu lớn. Live video lên màn hình led thể hiện sự đầu tư, chỉn chu của doanh nghiệp trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo, khóa học chuyên đề,….
Với màn hình led, người ta sẽ dễ dàng chú ý nội dung mà bạn đang muốn truyền đạt hơn, có cái nhìn ấn tượng hơn về cách làm chuyên nghiệp này của doanh nghiệp bạn.
Dịch vụ live video lên màn hình led
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, mimosa trang bị cho mình một nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng nên hệ thống lives video lên các màn hình lớn. Cùng một đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và khả năng sáng tạo, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn có những trải nghiệm hữu ích, phù hợp với người xem để sự kết nối của bạn với khách hàng trong các sự kiện trở nên bền vững hơn.
Đến với Mimosa, chắc chắn bạn sẽ đạt được sự hài lòng tuyệt đối.
Liên hệ với chúng tôi ngay cho các chiến dịch sắp tới của mình:
Hotline: 0903.787.013
Tham khảo tại website: https://mimosamedia.vn
Email: ttmimosa@gmail.com
Địa chỉ công ty: Công ty truyền thông Mimosa media 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.