1 năm tất bật với những lo toan, có lẽ sinh nhật là dịp được các bà vợ mong chờ để nhận được yêu thương. Đức lang quân hãy nhớ để thể hiện tình yêu với bà xã của mình nhé. Các chàng đã biết chọn quà sinh nhật tặng vợ là gì chưa? Đồng hồ Mangosteen sẽ có một vài tư vấn nhỏ qua bài viết dưới đây.
Tư vấn chọn quà sinh nhật tặng vợ ý nghĩa nhất

Nàng là người vợ mới cưới, sắp cưới hay đã là mẹ của những đứa con thì họ vẫn là một người bạn, người đồng hành theo suốt cuộc đời của người đàn ông. Là mẹ, là người trông nom quán xuyến mọi việc trong gia đình. Vậy nên, hãy chú ý dành thời gian và công sức để chọn quà sinh nhật tặng vợ ý nghĩa và chứa đựng thật nhiều tình cảm, vì một năm chỉ có một ngày thôi.
Đồng hồ đeo tay tặng sinh nhật vợChọn quà sinh nhật tặng vợ ý nghĩa nhất vẫn là một chiếc đồng hồ đeo tay. Đồng hồ không chỉ là vật trang sức cho nàng, khẳng định đẳng cấp và cá tính. Mà đồng hồ còn mang ý nghĩa thời gian, anh và em đã cùng nhau đi trên một chiếc thuyền, về chung một nhà thì dù thời gian có ra sao, cuộc sống thế nào đi chăng nữa, anh vẫn sẽ là người yêu em mãi mãi.
Hoa hồng + thiệpHoa hồng là biểu tượng của tình yêu, chọn hoa hồng và thiệp làm quà tặng sinh nhật vợ thể hiện tình yêu nồng thắm bạn dành cho vợ. Những lời yêu thương, tâm tư tình cảm được gửi gắm và truyền tải trực tiếp lên tấm thiệp xinh xắn. Ngoài hoa hồng và thiệp, bạn có thể chuẩn bị thêm một chiếc bánh sinh nhật dành trọn vợ một sinh nhật thật ấm áp, đủ đầy.
Trang sức tặng vợ ngày sinh nhậtMua quà sinh nhật tặng vợ là trang sức đồng nghĩa với việc bạn luôn mong muốn tình cảm hai người luôn trường tồn và đẹp mãi với thời gian. Cũng như những vật liệu làm nên bộ trang sức ấy vậy. Tình cảm cũng không hề bị hao mòn dù trải qua bao nhiêu thời gian đi nữa.
Tặng vợ mỹ phẩmKhông có người phụ nữ nào là không muốn mình được luôn xinh đẹp trong mắt chồng và trong mắt mọi người. Vậy nên, một món quà sinh nhật tặng vợ thiết thực đó là mỹ phẩm. Khi mua mỹ phẩm tặng vợ cũng thể hiện được bạn là người đàn ông tinh tế, biết chăm sóc sắc đẹp cho vợ, nàng sẽ rất hạnh phúc vì món quà này đấy.
Nấu những món mà cô ấy thíchNấu những món mà cô ấy thích vừa tạo sự bất ngờ vừa là món quà sinh nhật thật ý nghĩa cho cô ấy. Trước đây, nàng đã quá quen với cảnh phải đi làm về rồi vào bếp lo cơm nước cho chồng con. Thì nay, bạn hãy trở về nhà sớm, nấu cho cô ấy bữa cơm ngon, có những món mà cô ấy thích. Tấm lòng như vậy thì cô vợ nào mà không thương.
Tặng cô ấy tấm vé đi SpaĐừng ngần ngại khi nói với cô ấy rằng, em hãy đi chăm chút lại nhan sắc của mình. Điều này không phải là bạn đang chê vợ mình xấu, mà khi đẹp cô ấy sẽ yêu đời hơn, sống vui vẻ hơn. Vậy nên, một tấm vé đi spa là món quà sinh nhật tặng vợ đầy ý nghĩa nhé!
Trên đây là những món quà sinh nhật tặng vợ đầy ý nghĩa, nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp, các tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.