Lựa chọn cho con trẻ một chiếc gối phù hợp giúp bé ngủ ngon là điều mà cha mẹ nên quan tâm vì giấc ngủ đối với bé là vô cùng quan trọng. Xin giới thiệu đến các bạn một loại gối với những công dụng thiết thực. Đó là gối thảo dược (gối đinh lăng ngải cứu).
Gối làm từ lá đinh lăng giúp cho đầu và gáy bé khô thoáng, giảm mồ hôi trộm, giúp bé ngủ sâu giấc, giảm nguy cơ sốt cao. Lá ngải cứu làm gối thơm và tạo độ phồng cho gối.
Vỏ gối đinh lăng may từ vải cotton 100%. Ruột gối có dây kéo khóa để lấy bớt lá, thêm lá hoặc thay lá mới. Bố/ mẹ bé có thể chọn gối có độn bông hoặc không.
Về khổ gối, bố mẹ bé không nên chọn cho bé gối quá rộng, chỉ chọn vừa đủ đầu trẻ là để tránh gây ngạt thở cho trẻ.
Có 3 size gối thông thường cho bé
Size S: 22 cm x 28 cm (trẻ sơ sinh) giá: 70.000 đ
Size M: 26 cm x 35 cm giá: 85.000 đ
Size L: 30 cm x 40 cm (trẻ tuổi mẫu giáo) giá: 100.000 đ
Khi mua gối shop Gối cho bé tặng bạn thêm một gói lá để các bạn bổ sung vào gối trong quá trình sử dụng.
Ngoài các size này, nếu con của bạn cần một chiếc gối khổ phủ hợp hơn, shop Gối cho bé sẽ thiết kế theo yêu cầu.
Phương thức giao hàng gối đinh lăng:
Miễn phí các đơn hàng từ 120.000 đ trở lên ở quận 1, quận Bình Thạnh, các đơn hàng từ 200.000 đ trở lên ở quận 3, 5, 10, quận Phú Nhuận, q Tân Bình
Tiền ship cho các quận khác: thỏa thuận.
Các bạn ở tỉnh thành khác mình sẽ gửi chuyển phát nhanh sau khi nhận được tiền của các bạn. Gối làm từ lá nên khá nhẹ chỉ khoảng 0,3 – 0,4 kg.
Với gối đinh lăng ngải cứu, sẽ giúp bé giảm mồ hôi trộm ở đầu, mùi hương nhẹ giúp bé ngủ sâu và bé của bạn luôn thơm tho, không bị móp hay dẹp đầu. Sử dụng gối đinh lăng cũng cần chú ý việc thường xuyên phơi ruột gối dưới ánh nắng mặt trời khi gối bị ẩm. Với loại gối này, càng phơi nhiều, lá càng giòn làm gối phồng và thơm hơn. Từ 6 – 8 tháng bạn nên thay gối đinh lăng 1 lần.
ngoài ra, shop gối cho bé còn bán gối bông cho bé với giá từ 40k đến 60k tùy kích cỡ. Sử dụng bông tự nhiên tạo độ phồng vừa phải cho gối và không quá mềm (gối mềm quá làm cho đầu bé dễ bị móp, bẹp).
ĐT: 0902 761 704
một số mẫu gối đinh lăng ngải cứu đợt này[IMG]