Công ty ACT Việt Nam có dịch vụ CHUYỂN PHÁT NHANH nội địa và quốc tế tới 220 QUỐC GIA, đặc biệt chuyên tuyến Thụy Điển – Việt Nam – Thụy Điển với giá CẠNH TRANH và dịch vụ siêu NHANH, lịch bay hàng tuần.

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng trong lĩnh vực chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam và từ Việt Nam sang Thụy Điển để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, nhằm mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa quê luôn hướng về Tổ Quốc. Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam, quý khách sẽ đảm bảo các điều sau:
– Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý;
– Thủ tục đơn giản hỗ trợ một cách tận tình;
– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam;
– Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Các sản phẩm mà chúng tôi vận chuyển bao gồm cả CHỨNG TỪ và HÀNG HÓA:
- Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm.
- Hàng hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
- Hàng linh kiện điện tử, máy móc, máy xay thịt
- Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng giá trị cao…
- Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc tây...

ACT Việt Nam là công ty tiếp vận hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận tải hàng không qua các hãng DHL, Fedex, TNT, UPS… với DỊCH VỤ TRỌN GÓI; dịch vụ vận tải hàng hải, dịch vụ khai báo hải quan, thông quan hàng khó và dịch vụ vận chuyển nội thành cũng như liên tỉnh. Bên cạnh đó, ACT Việt Nam còn có hệ thống chuyên tuyến cực mạnh với các line Nhật, Hàn, Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu. Đội ngũ nhân viên của ACT Việt Nam với tinh thần và trách nhiệm sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty CPTM và HTQT ACT Việt Nam
Địa chỉ: 18/554 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0911.898.883
Email: giangdo@actvietnam.com.vn
T2 – T7 : 8.00 – 18.00 (Chủ nhật nghỉ)