Với sự ô nhiễm của nguồn nước hiện nay, liệu các giải pháp lọc nước thông thường như lóng cặn tự nhiên, dùng phèn chua, sử dụng clorua và cả đun sôi để nguội có thực sự hiệu quả để bạn bảo vệ gia đình? Máy lọc nước Plasma 9 cấp Hydrogen RO / UV có tủ tiêu chuẩn sẽ thay bạn giải tỏa hết mọi lo ngại. Máy lọc nước Plasma được sản xuất với công nghệ Smart RO hiện đại, thông minh của Mỹ, Plasma 9 cấp hydrogen RO / UV tạo cho bạn nguồn nước tinh khiết, siêu sạch khi các vi khuẩn Amit, Asen, thuốc trừ sâu, tập chất nhỏ nhất, kim loại nặng, bụi bẩn, cặn bã… được lọc sạch hoàn toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tăng cường một số khoáng chất thiết yếu cho cơ thể bạn luôn đủ chất khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng và có thể ngăn ngừa bệnh ung thư.

Quan tâm nhiều: Máy lọc nước cao cấp nhập khẩu hàn quốcMáy lọc nước Plasma 9 cấp Oxygen UV – 9 lõi lọc nước sạch trong tầm tay bạn
Tại sao nên chọn Máy lọc nước Plasma 9 cấp Hydrogen UV – 9 lõi lọc:
Đây là dòng sản phẩm xuất sắc nhất được sản xuất với công nghệ hiện đại, các phụ kiện chính được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan. Máy lọc nước Plasma 9 cấp Hydrogen RO / UV dùng để tạo nguồn nước tinh khiết và an toàn bằng công nghệ thẩm thấu ngược Smart RO của Mỹ.

Khi bắt đầu hoạt động RO sẽ loại bỏ tất cả các hạt kích thước 0,0001 micro, loại bỏ trên 99% các ion, kim loại nặng, các chất độc hại và hơn 99,99% vi khuẩn và vi rút… giúp nguồn nước trong nhà bạn sạch như nước cất.


Công nghệ RO của Mỹ được tích hợp trong Máy lọc nước Plasma 9 cấp UV

Ngoài ra, sau quá trình lọc RO, Plasma 9 cấp UV sẽ bắt đầu giai đoạn cuối là bù khoáng. Chính điều này đã giúp cho Máy lọc nước Plasma 9 cấp UV – 9 lõi lọc chiếm lĩnh số 1 thị trường hiện nay, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước siêu sạch tinh khiết như nước cất, và được bù khoáng giúp lưu thông máu tốt, chống lại quá trình oxy quá, giải độ cơ thể, tăng cường trao đổi chất năng lượng cơ thể, cho bạn sức sống căng tràn và ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả.

Máy lọc nước Plasma 9 cấp Oxygen UV – 9 lõi lọc còn bù khoáng, bảo vệ sức khỏe toàn diện​


Author ; Điện Gia Dụng Đông Phương

Trụ sở chính : 688 Phan Văn Trị Phường 10 Gò Vấp HCM​