Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên Miền Bắc

khóa cửa điện từ - mã số là loại khóa cửa điện tử có phương thức mở cửa bằng thẻ từ hoặc mã số,hoặc cả thẻ từ và mã số.khóa được tích hợp với máy tính,được tích hợp công nghệ mã số ảo chống lộ mã ngay cả khi nhìn thấy.ngoài ra,các dòng hệ thống cửa từ - mã số có thể chống sốc,chống tĩnh điện,có chức năng khóa khóa trái cửa đảm bảo an toàn và riêng tư,...đây là một trong những dòng khóa điện tử tốt nhất hiện nay giành cho gia đình bạn nếu muốn an toàn.

các thiết bị cửa khóa từ hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi phát huy được tác dụng tối ưu.các cơ quan điều hành,các xí nghiệp nhà xưởng,văn phòng IT,nhà thông minh,khu quản lý thi công đều không thể phủ nhận những tiện ích cũng như sự an toàn của hệ thống cửa thẻ từ này.hơn nữa,để vận hành và sử dụng của hệ thống này thực sự không quá khó - thiết bị giúp người sử dụng có thể kiểm soát ra vào của tất cả mọi người.ưu điểm là mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra,khóa các khu vực riêng biệt,tách biệt các bộ phận,chấm công trong nhiều trường học còn là công cụ giúp điểm danh.

ở trạng thái bình thường thì hệ thống luôn khóa nhằm ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc đi lại tự do.mọi người làm việc tại khu vực được máy kiểm soát ra vào cần phải được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất ( thẻ từ,mã số,vân tay,..).khi muốn vào hoặc ra khu vực cửa kiểm soát ra vào bắt buộc họ phải sử dụng quyền này để xác nhận với thiết bị.điều này có nghĩa là người quản lý có thể giám sát được thông tin ra vào của nhân viên và giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ nhờ vào thông tin lưu trữ trên đầu đọc được kết nối với máy tính.

Đảm bảo việc kiểm soát, theo dõi việc ra vào cửa/ khu vực của nhân viên an toàn và chính xác tuyệt đối bằng cách đăng ký và xác thực chính dấu vân tay của từng nhân viên.

khoa cua tu
khoa cua the tu
he thong cua tu

Hệ thống cửa từ (kiểm soát vào ra & chấm công) khi trạng thái bình thường thì hệ thống chốt cửa có nhiệm vụ ngăn chặn việc có người đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống khóa cửa dùng thẻ từ,qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ vào ra, mã số, vân tay….).Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với PC qua đó thông tin vào ra của người truy cập vào khu vực được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ qua đó kết hợp chấm công.

khóa từ cửa kính
khóa cửa kính thủy lực
thiet bi kiem soat ra vao

Hệ thống khoá từ cửa kiểm soát cửa ra vào đã được ứng dụng rất nhiều cho văn phòng, công ty tòa nhà hiện nay. nó giúp quản lý nhân viên hiệu quả và chuyên nghiệp . Giúp việc quản lý từ xa qua mạng máy tính , hệ thống còn kết nối với camera quan sát để giám sát và hệ thống báo cháy, báo trộm vô cùng hiệu quả .

là một công ty chuyên ứng dụng công nghệ bảo mật an ninh đã triển khai và hoạt động thi công nhiều công trình áp dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay,thẻ từ tại việt nam.công ty vietnamsmart chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm,khoá cửa bằng mã số,khóa cửa sử dụng thẻ từ,khóa khách sạn thẻ từ,khóa tủ locker,khóa vân tay thông minh kết hợp chức năng vân tay,thẻ từ,mã số để kiểm soát cửa từ ra vào như cửa kính.cửa tự động.cửa cuốn.cửa gỗ,...với chất lượng hỗ trợ dịch vụ khách hàng tốt nhất.
công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vn
Email: sales@vietnamsmart.com.vn