Không muốn phần cục thép không gỉ trên chiếc iPhone X của mình bị trầy xước một phương pháp dễ, một redditor đã lấy xốp rửa bát và gia công lại đông đảo nó luôn. Loại Apple iPhone X mà Apple tung ra để kỷ niệm 10 năm phát triển ra dòng sản phẩm điện thoại là một thử khám phá toàn thể mới lạ. Thiết kế đã được lột xác đầy đủ, giao diện tương tác cũng không còn như xưa, chất liệu và linh phụ kiện cũng thay đổi 180 độ so sánh những "đời" iPhone gần đây.https://24hstore.vn/dien-thoai-iphone-x-cu/iphone-x-64gb-cu-99-p1866

Trong số đó, khá ấn tượng và riêng biệt hơn cả chính là phần viền thép không gỉ của iPhone X – thứ với lại vẻ sang trọng, quý phái cho nó mà ít "chú dế" nào trên thị trường mang được. Bản Space Gray được sơn đen, còn bản Silver lại được đánh bóng màu bạc. Nhưng bạn có lúc nào tự hỏi sẽ thế nào nếu như Apple quyết định tiêu dùng một nước sơn khác dành cho phần viền này?

Viền kim loại trên chiếc iPhone X màu bạc nhìn rất hoàn hảo khi lần đầu bạn bóc tách sản phẩm công nghệ, và tiếp đến bạn sở hữu hai chọn lựa. Một là bạn tận mắt chứng kiến nó bị trầy xước móp méo, hoặc bạn bao bọc nó bằng 1 cái ốp lưng và không bao giờ được nhận biết "em nó" nữa. Hóa ra, còn 1 biện pháp khác mà một thành cục của diễn đàn Reddit đã sáng tạo ra.

Người dùng benclayton đã đăng tải 1 thớt trong chủ đề iPhone trên Reddit để khoe chiếc iPhone X của mình. Trông qua thì chỉ là một cái Apple iPhone X màu bạc quen thuộc, nhưng với 1 điều rất vượt trội về cái điện thoại này. Không ưa cách thức hoàn thiện phần viền mà Quả táo cắn dở khiến cho, anh này đã gia công lại nó hoàn toàn thành mặt kim loại xước. Nó tạo buộc phải sự khác biệt cho điện thoại di động nghìn đô này, đồng thời giúp nó miễn nhiễm sở hữu những vết xước nhỏ mà thông thường sẽ làm tổn thương phần viền thép đánh bóng của iPhone X.