Học 3dsmax ở đâu tốt vẫn là điều các bạn phải quan tâm nhiều khi lựa chọn cho mình chương trình và cơ sở khi đến với khóa học 3dsmax.


Chương trình đào tạo 3dsmax là gì?


3dsmax là công cụ phần mềm diễn họa 3D nổi tiếng thế giới về các công cụ và tính năng mạnh mẽ, học 3dsmax được ứng dụng trong nhiều ngành nghề. Mỗi ngành nghề có những cách vận dụng khác nhau. Lựa chọn chương trình học 3dsmax mang tính chung chung sẽ không giúp bạn có được nền tảng kiến thức và công cụ để phục tốt cho công việc cụ thể. Do vậy, trước khi học 3dsmax bạn xác định học 3dsmax để làm gì, ở đây chúng tôi đào tạo 3dsmax để bạn ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế nội thất.


Học 3Dsmax thiết kế nội thất nghĩa là bạn sẽ được học những gì liên quan tới nội thất và kiến trúc, nội dung học không lan man, rườm rà mà sẽ đào sâu vào các khái niệm, ứng dụng phổ biến của 3Dsmax, những công cụ như thế nào khi ứng dụng thực tế vào nội thất, kiến trúc. Vì vậy, khi kết thúc khóa học 3dsmax bạn sẽ ứng dụng thành thạo công cụ thiết kế này, áp dụng trong công việc thiết kế, tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ, công năng sử dụng cao.


Vậy chương trình đào tạo nào phù hợp với người học thiết kế nội thất từ chưa biết gì?


Chắc chắn khi chưa học thì bạn không hề có kiến thức nào, do vậy kiến thức cần đi từ cơ bản tới nâng cao, cung cấp các khai niệm để học viên hình dung và nắm bắt được công cụ tốt nhất.


Chương trình học phải đầy đủ, đáp ứng được yêu cầu của thực tế của lĩnh vực bạn theo học, chuyên sâu, bài bản trong từng nội dung.


Học theo phương pháp thực hành, học lý thuyết vô cùng quan trọng nhưng không thể thiếu thực hành. Chỉ khi áp dụng vào thực hành bạn mới có thể va vấp và có thêm được nhiều kinh nghiệm.


Thời gian đào tạo của khóa học


Mọi việc trên đời cần có quá trình từ sơ khai, hình thành đến phát triển cần có các bước để ngày một hoàn thiện. Học tập cũng vậy bạn không thể ngày một ngày hai là thành tài được mà cần phải có thời gian. Thời gian phú hợp để bạn nắm bắt được tốt với 3dsmax là trong 3 tháng. Với các giáo viên có kinh nghiệm dày dạn thì bạn sẽ nắm bắt nó nhanh nhất.


Nếu trong khóa học lấy việc thực hành làm trọng tâm thì kết thúc khóa học bạn vẫn có thể thành thạo công việc. “Thời gian học không nhiều nhưng bạn được học thực hành, học những gì cần thiết mới là yếu tố quyết định sự thành thạo”. Học thực hành sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức một cách thực tế nhất.Học 3Dsmax thiết kế nội thất ở đâu tốt?


Muốn chọn một khóa học thiết kế kế nội thất tốt, bạn nên chọn khóa học chú trọng yếu tố thực hành. Bạn có thể tham khảo khóa học 3Dsmax Vray Thiết kế nội thất, kiến trúc của AWE Đó là chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, lấy thực hành làm trọng tâm. Khóa học không hề dàn trải kiến thức như việc học 3Dsmax chung chung mà tập chung vào dạy 3Dsmax ứng dụng trong Kiến Trúc và Nội Thất để sau khóa học học viên có thể sử dụng thành thạo 3Dsmax trong Kiến Trúc và Nội Thất, có khả năng làm việc như một diễn họa 3D kiến trúc và nội thất.


Đến với khóa học bạn sẽ được học cùng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, là những kiến trúc sư và Interior Designer chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực tế từ 8 đến 14 năm, lăn lộn với hàng trăm công trình. Không những thế, bạn còn được tặng bộ tài liệu quý mang tính thực tế về 3Dsmax.


Sau khóa học bạn không chỉ thuần thạo về 3Dsmax trên máy mà còn có kiến thức thực tế để chọn vật liệu hợp lý, có giải pháp thi công cho sản phẩm thiết kế 3D của mình…