Apolo Lawyers, chúng tôi gồm những Luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc tham gia giải quyết các vụ án tranh chấp về ly hôn, đặc biệt là tranh chấp về tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân tại Tòa án.


Ở xã hội hiện đại, luật pháp cũng đã thay đổi để cho phù hợp với thực tế hiện nay, nên vấn đề ly hôn không còn là vấn đề khó khăn như trước đây nữa, chỉ cần vợ hoặc chồng hoặc cả vợ chồng cùng đưa đơn lên Tòa án thì hầu như khoảng từ 80-90% là được Tòa án cho ly hôn.


Bên cạnh việc ly hôn, việc giải quyết hậu quả của nó là vô cùng phức tạp, đòi hỏi các bên sáng suốt nhìn nhận, đồng thời phải có những kiến thức pháp luật nhất định liên quan. Bởi vì khi ly hôn lúc nào Tòa án cũng xét đến quyền nuôi con dưới 18 tuổi, nghĩa vụ cấp dưỡng, tài sản chung, nợ chung; nếu bạn không nắm được quy định của pháp luật thì bạn sẽ bị thiệt thòi trong quá trình Tòa án giải quyết vụ án này.


Tuy nhiên, nếu có sự can thiệp tư vấn hoặc tham gia của Luật sư, bạn sẽ không bị thiệt thòi trong vụ án này, bạn thấy rằng pháp luật luôn công bằng đối với mọi người.


Dịch vụ pháp lý tư vấn hôn nhân & gia đình của chúng tôi bao gồm:


- Tư vấn để thân chủ lựa chọn hình thức ly hôn cho phù hợp: đơn phương ly hôn hoặc đồng thuận ly hôn;
- Tư vấn để thân chủ giành quyền nuôi con;
- Tư vấn về nghĩa vụ cấp dưỡng cho con đến khi con đủ 18 tuổi;
- Đặc biệt và quan trọng hơn là chúng tôi sẽ tư vấn, tham gia trực tiếp vào quá trình phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhânĐịa chỉ liên hệ:

- Công ty Luật Apolo Lawyers

- Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM

- Tel: (028) 66.701.709 / (028) 35.059.349

- Hotline: 0903.600.347