Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm
Các nhà quản lý liên bang hôm thứ Tư đã chấp thuận phương pháp điều trị nonopioid đầu tiên để giảm bớt cai nghiện khi bỏ thuốc phiện gây nghiện.


Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã nhanh chóng phê duyệt Lucemyra để giúp chống lại dịch bệnh opioid của Mỹ. Hai phần ba số ca tử vong do thuốc quá liều trong năm 2016 liên quan đến thuốc phiện, chủ yếu là fentanyl, heroin và thuốc giảm đau theo toa.


Thuốc được chấp thuận để điều trị cho người lớn trong tối đa hai tuần cho các triệu chứng cai nghiện thông thường như nôn mửa, tiêu chảy, đau cơ và kích động. Nó không phải là một loại thuốc nghiện nhưng có thể là một phần của kế hoạch điều trị lâu dài, theo FDA.


Những người trải qua cai nghiện thường được cung cấp một loại thuốc opioid an toàn hơn như methadone, giúp giảm bớt cảm giác thèm ăn mà không có một cường độ cao.


ACE HARDWARE NHÂN VIÊN TIẾT KIỆM PHỤ NỮ MICHIGAN NGƯỜI CHƯA ĐÓI TRONG CỬA HÀNG ĐẬU XE


"Sự sợ hãi của việc trải qua các triệu chứng cai nghiện thường ngăn chặn những người bị nghiện opioid tìm kiếm sự giúp đỡ", Ủy viên FDA, Tiến sĩ Scott Gottlieb cho biết trong một tuyên bố.


Trong hai nghiên cứu của 866 người lớn, những người được cho Lucemyra báo cáo triệu chứng cai nghiện ít nghiêm trọng hơn khi họ đột ngột ngừng dùng thuốc phiện, so với những người được cho uống thuốc giả.


Các tác dụng phụ bao gồm huyết áp thấp, chóng mặt, buồn ngủ, nhịp tim chậm và, ở một vài người, ngất xỉu.


FDA đang yêu cầu nhà sản xuất dược phẩm US WorldMeds của Louisville, Kentucky, tiến hành nhiều nghiên cứu hơn ở thanh thiếu niên và trẻ sơ sinh của các bà mẹ nghiện opioid và có thể sử dụng lâu dài hơn ở những người thốt ra opioid.


Tổ chức WorldMeds của Mỹ cho biết họ chưa đặt ra giá cho Lucemyra.