Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên thị trường Miền Bắc

hệ thống kiểm soát vào ra là một phần bộ phận quan trọng trong một khu vực cần đảm bảo an toàn,các thiết bị này thường được chia ra thành các nhóm sử dụng các phương thức xác thực khác nhau.hiện nay,các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là,xác thực bằng thẻ từ,bằng dấu vân tay hay bằng mã khóa,...

các thiết bị kiểm soát vào ra hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi phát huy được tác dụng tối ưu.các cơ quan điều hành,các xí nghiệp nhà xưởng,văn phòng IT,nhà thông minh,khu quản lý thi công đều không thể phủ nhận những tiện ích cũng như sự an toàn của hệ thống này.hơn nữa,để vận hành và sử dụng của hệ thống này thực sự không quá khó.thiết bị giúp người sử dụng có thể kiểm soát truy cập của tất cả mọi người,ưu điểm mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra.khóa các khu vực riêng biệt,tách biệt các bộ phận,chấm công trong nhiều trường học còn công cụ giúp điểm danh.

khoá cửa điện tử là hệ thống vật lý hoặc điện tử được thiết kế để kiểm soát những ai được truy cập vào một hệ thống: tòa nhà, văn phòng, nhà kho..Trong đó, hệ thống vật lý (khóa cơ) có thể kết hợp với hệ thống điện tử (điều khiển điện tử). Sử dụng các công nghệ tiên tiến khác nhau tùy theo mức bảo mật từ thấp đến cao, khóa cửa được mở qua thẻ thông minh, mã pin, hoặc dấu hiệu sinh trắc học. Để đơn giản, về sau hệ thống khoá cửa từ,điện tử được hiểu là hệ thống gồm cả hệ thống vật lý và hệ thống điện tử.

Bộ điều khiển trung tâm (Access Control): Kiểm tra tính hợp lệ của thẻ, mã pin, vân mắt, vân tay để điều khiển mở cửa. Dữ liệu phải chính xác thì bộ điều khiển mới cho phép mở cửa.

khoa vân tay
kiem soat vao ra
he thong kiem soat ra vao

Đối với mỗi một cửa ra vào của các phòng ban cần giám sát sẽ được gắn một hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, và hai đầu đọc thẻ cảm ứng ( một đầu đọc ra và một đầu đọc vào ) hoặc chỉ cần một đầu đọc thẻ vào và một nút EXit cho chiều ra, dùng để điều khiển khóa điện từ.Các đầu đọc tại cửa vào ra sẽ được kết nối với nhau và các dữ liệu được lưu trữ tại đầu đọc sẽ được truyền về phần mềm kiểm soát ra vào trên máy tính của người quản lý.


khoá vân tay
công tắc từ gắn cửa
he thong kiem soat cua ra vao

Với ưu điểm là chi phí thấp tính chuyên nghiệp cao vì thẻ mở cửa có thể tích hợp với thẻ nhân viên hoặc thẻ gửi xe. Hệ thống khóa vân tay cao cấp sở dĩ được nhiều văn phòng, công ty, tòa nhà hiện nay sử dụng bởi đặc tính dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí của nó. Nhờ có hệ thống này mà việc quản lý nhân viên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn tất thảy. Giúp việc quản lý từ xa qua mạng máy tính , hệ thống khoá cửa vân tay còn kết nối với camera quan sát để giám sát và hệ thống báo cháy, báo trộm vô cùng hiệu quả.

Ưu điểm của kiểm soát ra vào vân tay là phần mềm ổn định, có nhiều dạng báo cáo. Phần mềm được thiết lập ca làm việc theo dạng tham số nên rất linh hoạt, phù hợp cho mọi tình huống như giờ hành chính, ba ca liên tiếp hay tạo ra các ca cho nhân viên,....Phần mềm còn có thể tách được giờ tăng ca, ca đêm trước giờ làm việc và sau giờ làm việc. Hệ thống khóa vân tay cửa kính có khả năng quản lý danh sách nhân viên thông minh theo danh mục cây: Công ty -> Phòng ban-> Nhân viên,.. Gồm: tên nhân viên, mã nhân viên, chức vụ, ngày sinh,phòng ban,...

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vn
Email: sales@vietnamsmart.com.vn