Dũng Hoàng chuyên cung cấp đồng phục mầm non giá rẻ theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất, chất liệu cao cấp mang đến cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng.Hơn 1600 trường mầm non đã đặt hàng tại đây với tiêu chí sản phẩm " Mềm – Mịn – Mát – Uy tín "Nhiều năm qua, Đồng phục Dũng Hoàng là đối tác tin cậy của đa số trường mầm non trên khắp cả nước. Điều đáng nói, hầu hết những bộ đồng phục mầm non của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Để có được kết quả này, chúng tôi đã luôn thực hiện tốt những tiêu chí đặt ra ngay từ khi mới đi vào hoạt động. Cụ thể là:
- Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.
- Cam kết chất lượng đồng phục mầm non tốt nhất, được làm từ chất liệu vải mềm mịn, thoáng mát, không phai màu, không nhàu, mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho trẻ.
- Giá cả rẻ nhất thị trường.
- Luôn thực hiện theo đúng tiến độ, bàn giao đồng phục mầm non đúng hẹn, không để khách hàng phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
- Nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi đặt may đồng phục mầm non.Dũng Hoàng - ''Làm việc tận tâm- phục vụ tận tình''.Ngoài cung cấp sản xuất Đồng phục mầm non chúng tôi còn chuyên thêm các sản phẩm :
1. Đồng phục áo phông ( áo thun )
2. Đồng phục công sở
3. Đồng phục áo vest
4. Đồng phục áo sơ mi
5. Đồng phục mần non
6. Đồng phục khách sạn
7. Đồng phục áo gió
8. Đồng phục học sinh
9. Đồng phục y tá, bác sĩ
10. Đồng phục mũ lưỡi trai
11. Balo học sinh
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp các sản phẩm đồng phục cho mọi đối tượng, mọi ngành nghề khác nhau, chúng tôi tự hào đã được nhiều doanh nghiệp uy tín lựa chọn làm đối tác trong nhiều năm qua. Với sự tín nhiệm đó, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.


Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:+ Phòng kinh doanh dongphucdunghoang

- Điện thoại: 0987775192

- Địa chỉ : 21 Mậu Lương, Phường kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

- E-mail: dongphucdunghoang@gmail.com

- Website : https://www.maydongphuchanoi.net

- Facebook: https://www.facebook.com/dongphucdunghoang/


Đồng phục áo phông ( áo thun )
Đồng phục bảo hộ lao động
Đồng phục công sở
Đồng phục áo vest
Đồng phục áo sơ mi
Đồng phục mần non
Đồng phục khách sạn
Đồng phục áo gió
Đồng phục học sinh
Đồng phục y tá, bác sĩ
Đồng phục mũ lưỡi trai
Balo học sinh