phát động lại chưa lâu thì đã phải "trùm mềm" và hài lòng bồi hoàn


Công trình đã hoàn tất được 1 Block thì đột ngột ngừng mọi hoạt động, tháng 3/2016, An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản đã tham gia bắt tay và tái khởi động Công trình. Theo chậm triển khai, đơn vị CP Phát Đạt nắm giữ 50% cổ phần còn công ty An Gia và Greed Group giữ 50% còn lại.

Xem thêm thông tin tại: http://zakaland.com/nang-cap-duong-d...-an-gia-sky89/
mẫu tên River City cũng ra đời từ đây. Có mục đích thổi 1 luồng gió mới vào Công trình, đã với những hiệu hăng hái cho thấy công trình đã hồi sinh.

Nhưng, thời gian mới đây , công trình River City bất ngờ giới hạn thi công cũng như thương lượng. Đặc thù chủ đầu tư bất thần đơn phương chấm dứt hiệp đồng đã kí kết mua bán căn hộ và chấp nhận đền bù 20% giá trị hiệp đồng.
căn số long đong của Công trình River City

TIN TỨC: http://zakaland.com/chu-dau-tu-an-gia-investment/
Trước sự việc trên, mang thông báo cho rắng Công trình River City phải ngưng lại vì lý do điều chỉnh quy hoạch Công trình. Nên sẽ mất tất cả thời kì vì muốn giữ uy tín mang Anh chị nên đơn vị Phát Đạt bằng lòng mời khách lên chấp dứt giao kèo và đền bù.

Nhưng mang đa dạng nguồn tin cho hay, lý do đích thực khiến cho dự án phải ngừng lại là sở hữu 1 tập đoàn BĐS khác muốn mua lại công trình River City. Cụ thể, sở hữu rộng rãi nguồn thông tin đáng tin cậy cho rằng Chủ đầu cơ Vạn thịnh Phát của dự án công viên mũi đèn đỏ Saigon Peninsula giá 6 tỷ đô la đã mua lại River City để mở rộng công trình công viên mũi đèn đỏ.
có những gì đã khiến thì An Gia Investment được giám định một trong những nhà đầu cơ an toàn, uy tín khi rất hãn hữu nhà đầu tư nào chịu bồi thường cho khách hàng mà quyết tâm kéo dài bê trễ.
điểm tốt này sẽ giúp An Gia hút khách khi Công trình căn hộ An Gia Sky 89 rút cuộc trong cụm Lacasa đã khởi đầu mở bán. Hãy cộng Zakaland cập nhật các thông báo mới nhất về Công trình.
cuối cùng, sở hữu những gì đang diễn ra, các tin tức mới nhất về River City sẽ minh bạch trong thời gian đến.
Cập nhật tin tức tại: http://zakaland.com/nen-mua-can-ho-an-gia-sky-89-khong/