Chúng tôi cung cấp nhiều loại thùng rác inox: thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá, thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox nắp lật, thùng rác inox nắp bập bênh, thùng rác inox bán nguyệt với thiết kế tinh tế cho nhà hàng, khách sạn.
- Sản phẩm thùng rác inox khách sạn vừa giúp giữ vệ sinh vừa là vật trang trí tại một số địa điểm cố định.
Công ty Hành Tinh Xanh cung ứng sản phẩm thùng rác nhựa 120l giá tốt nhất thị trường hiện nay. Thiết kế tiện dụng với hệ thống 2 bánh xe di chuyển dễ dàng.
Được làm từ chất liệu nhựa HDPE và composite có phủ chất chống tia UV không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng. Có nắp đậy kín tạo mỹ quan nơi đặt thùng rác đảm bảo vệ sinh.
CHúng tôi có các đại lý cung cấp thùng rác ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Có các đại lý lớn cung cấp thùng rác tại Bình ĐỊnh, VĨnh Long, Bình Phước.


Các sản phẩm nhiều dung tích khác nhau, thùng rác nhỏ sử dụng trong các hộ gia đình, thùng rác 60 lít, 120L, thùng rác nhựa 240 lít,.. giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp thùng rác nhựa HDPE chất lượng tốt nhất trên thị trường hiên nay với nhiều màu sắc khác nhau.


Thùng rác nhựa hàng nhập khẩu chất lượng cao cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được phủ chất chống tia cực tím không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.
Thùng rác 240 lít có bốn bánh xe dễ dàng vận chuyển rác thải, tiện dụng và chịu được trọng tải lớn.
Thiết kế thùng rác có nắp đậy kính đảm bảo vệ sinh tránh mùi rác thải bay ra bên ngoài.
Chúng tôi cung cấp thùng rác cho các khu công nghiệp với dung tích lớn: thùng rác 660 lít điểm nổi bật trong thiết kế chính là có 4 bánh xe di chuyển linh hoạt thu gom rác thải.
Thùng rác 660L được làm từ nhưa HDPE bền bỉ dẻo dai nhất thị trường hiện nay. Thùng rác có 4 bánh xe: 2 bánh tĩnh, 2 bánh động xoay 360 độ khóa tất cả các hướng.
- Trên thân thùng có thể in logo đặc biệt cho các loại rác thải độc hại, rác thải y tế
- Nắp đậy kín tránh mùi hôi thối từ rác thải bốc ra ngoài gây ô nhiễm môi trường xung quanh
- Ngoài cung cấp thùng rác nhựa cỡ lớn công ty còn cung cấp thùng rác nhựa tầm trung như thùng rác 90 lít, 120 lít chất lượng cao giá tốt.
Truy cập: hanhtinhxanh.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và được cung cấp bảng báo giá.