Đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp Máy lạnh giấu trần nối ống gió chuyên nghiệp


Máy lạnh giấu trần nối ống gióthuộc loại máy lạnh thổi gián tiếp qua một hệ thống nối ống gió. Đây được xem là máy lạnh mang tính thẩm mỹ cao nhất trong các dòng có mặt trên thị trường hiện nay. Nếu máy lạnh âm trần, treo tường, tủ đứng hay áp trần đều được thiết kế theo cùng một hình dạng, chỉ khác nhau ở một vài chi tiết thì máy lạnh giấu trần nối ống gió lại khác hoàn toàn. Hình dạng thiết kế mặt nạ thổi gió của nó không được quy theo một tiêu chuẩn hay hình mẫu nào cả, tất cả đều dựa theo sở thích, sự sáng tạo và thẩm mỹ của từng người mà được tạo nên. Đó chính là điểm mạnh của máy lạnh giấu trần nối ống gió giúp nó luôn chiếm được sự yêu thích của khách hàng.Máy lạnh giấu trần nối ống gió có những đặc điểm nổi bật như sau:
- Thiết kế giấu trần, do đó, không chiếm diện tích của phòng


- Làm mát không khí phòng rộng (hoặc nhiều phòng cùng lúc) dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa


- Tạo không khí thoáng mát hơn hẳn so với các dòng điều hòa thông thường.


Vậy làm thế nào để điều hòa âm trần nối ống gió có thể làm được điều này? Cùng xem xét về cấu tạo của điều hòa âm trần nối ống gió.


Cấu tạo của điều hòa âm trần nối ống gió


  • Dàn nóng điều hòa âm trần nối ống gió:

Được đặt bên ngoài trời mà không sợ bị ảnh hưởng.  • Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió:

Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ được đặt giấu bên trong trần. Theo đó, trên dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ hoạt động tương tự các dòng điều hòa khác. Tuy nhiên, đầu gió ra (không khí đã được làm lạnh) có đồng thời nhiều đầu ra, mỗi đầu ra này sẽ được nối với 1 ống gió, từ đó, người dùng có thể phân bổ không khí đến những điểm khác nhau trong nhà.


Với cấu trúc đặc biệt này của dàn lạnh, cho phép một chiếc điều hòa âm trần nối ống gió có thể đồng thời làm mát cho không gian lớn, hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong 1 nhà.


Hải Long Vân nhận cung cấp và thầu tất cả các công trình lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió Việc lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm và chắc tay nghề nên khách hàng sẽ yên tâm khi luôn đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thành thẩm mỹ cao.


Khách hàng xem có thể tham khảo tại:

>>>> Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin – “Vũ khí bí mật” của vẻ đẹp nội thất
>>>> Review chi tiết về sản phẩm máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin


Một số hình ảnh đang trong quá trính thi công máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin thực tế mà Hải Long Vân đã thực hiện:Mọi thông tin vui lòng liên hệ quan Hotline: 0909787022 ( Mr.Hoàng)


Website: www.maylanhhhailongvan.vn