Bạn muốn đi Tour du thuyền Hạ Long 5 sao 2 ngày 1 đêm | wildlotustravel.com.vn, bạn muốn thám hiểm Hạ Long bằng những con tàu tuyệt đẹp nhưng mà bạn chưa biết gì về việc đi du thuyền ngắm cảnh Hạ Long. Hãy tham khảo một vài ý kiến sau đây để rút ra kinh nghiệm nhé!Một trong những điểm lôi cuốn các du khách nhiều người biết đến nhất tại vịnh Hạ Long là hành trình ngắm cảnh trên du thuyền qua vùng biển xanh ngọc tĩnh lặng. Có vô số lựa chọn thích hợp với đòi hỏi cho từng du khách. Cho dù bạn muốn tham quan Hạ Long vào ngày cuối tuần ngắn ngủi hay lựa chọn một chuyến du lịch dài ngày tại vũng vịnh đẹp xinh này, bạn cần có thời gian để tìm và lựa chọn một hãng tàu thích hợp với các yêu cầu của riêng mình. Dưới đây là các gợi ý để bạn có chuyến tham quan tuyệt hảo ở Hạ Long bằng du thuyền.
KỲ NGHỈ TẠI HẠ LONG BẰNG DU THUYỀN KÉO DÀI BAO LÂU?

Bước trước tiên khi lên kế hoạch cho bất kỳ chuyến đi du lịch nào là quyết định độ dài của kì nghỉ. Từ đó, đặt một hành trình trên du thuyền. Trải nghiệm một ngày trên biển sẽ cho bạn cái nhìn bao quát về cuộc sống địa phương của Hạ Long. Thông thường, bạn sẽ được tham quan quanh vịnh, thấy một vài hang động đá vôi và có một khoảng thời gian ngắn để bơi lội hoặc chèo thuyền kayak. Chuyến đi hai đến ba ngày cho phép bạn hưởng thụ và tò mò kỹ hơn về Hạ Long. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn và nhập cuộc nhiều hoạt động hơn như câu mực đêm hoặc tập Thái Cực Quyền vào lúc bình minh.Đối với nhũng du khách có kế hoạch nghỉ ngơi tại Hạ Long vào dịp cuối tuần hay nhiều ngày hơn thì hành trình cùng du thuyền là sự lựa chọn thích hợp. Còn nếu như bạn đã đặt phòng khách sạn hoặc chỉ có thời gian cho chuyến đi một ngày, thì hành trình trong ngày cùng du thuyền là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
NGÂN SÁCH CỦA BẠN

Tài chính luôn là vấn đề được khách du hành chú ý hàng đầu. Bạn có thể đơn giản thu hẹp lựa chọn của mình bằng cách đưa ra một ngân sách. Độ dài kỳ nghỉ sẽ giúp bạn lựa chọn được một mức giá cụ thể. Có rất nhiều hành trình thú vị với mức tiêu dùng từ $100 (2.250.000 VNĐ) – $150 (3.375.000 VNĐ). Chúng cho phép du khách tận hưởng vẻ xinh và thanh âm hoang sơ của thiên nhiên.Dường như, du khách còn được thưởng thức các món ăn ngon và thưởng thức các hoạt động thu hút. Hầu hết, các du thuyền đều được thiết kế với hình thức sang trọng, thích mắt cho dù mức giá hành trình là bao nhiêu. Chúng tôi khuyên rằng du khách không nên lựa chọn gói hành trình với mức giá thấp nhất. Giá cả thường đi đôi với chất lượng. Chỉ cẩn chi trả thêm một chút, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ trọn vẹn và chuyên nghiệp hơn.


NƠI BẠN MUỐN THAM QUAN?Vịnh Hạ Long là một góc nhỏ của Việt Nam, thuộc khu vực Đông Nam Á. Vậy nên du khách có thể chiêm ngưỡng khá nhiều điểm đến nổi tiếng của nơi đây chỉ trong vòng một hoặc hai ngày. Tuy vậy, mỗi hãng tàu lại lựa chọn các điểm lôi cuốn khách du hành khác nhau. Có hàng chục hang núi đá vôi và làng chài nổi để du khách tò mò. Một số hãng tàu du lịch tập trung khai những vị trí hoang sơ, nguyên thủy của vịnh Bái Tử Long chứ không phải vịnh Hạ Long. Do vậy, du khách nên cân nhắc và chọn hành trình thích hợp sở thích cá nhân.Bạn muốn tham quan hang Đầu Gỗ, hang Sửng Sốt hay hang Thiên Cung? Làng chài Cửa Vạn hay Vung Viêng nghe lôi cuốn hơn? Độ dài kỳ nghỉ có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Tất nhiên, bạn nên chọn những hành trình với điểm đến thích thú để trải nghiệm Hạ Long.
KÍCH THƯỚC CỦA TÀU

Mọi người thường nói rằng kích cỡ không quan trọng, nhưng mà trong trường hợp du thuyền trên Vịnh Hạ Long thường có thể. Nếu bạn là một du khách solo hoặc ba lô muốn khám phá những điểm tham quan không có fanfare, một chiếc tàu nhỏ bé có thể phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nhóm càng lớn, càng gian nan trong việc tận hưởng môi trường có thể bị chật hẹp. Hầu hết các tàu du lịch vịnh Hạ Long không phải là lớn.

Có rất nhiều tàu thuyền lang thang qua vịnh, sẽ không thể có một con tàu Titanic-esque nổi trôi qua lướt sóng. Nhưng một số tàu thuyền rộng rãi hơn những chiếc thuyền khác. Không chỉ về không gian phòng, mà còn trong các phòng ăn và trên boong. Những du khách muốn mở rộng cánh của mình và thưởng ngoạn tầm nhìn từ một vị trí yên tĩnh trên tàu sẽ muốn tránh xa các tàu thuyền nhồi nhét quá nhiều vào một chiếc thuyền nhỏ.
Truy cập Trang chủ: wildlotustravel.com.vn