Nội dung tập huấn tập trung vào việc xem phim tư liệu về công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, các học viên còn đượctuyên truyền vềnhiệm vụ của lực lượng tại chỗ trong các hoạt động chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ,đồng thời được cung cấp những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ như: dùng bình chữa cháy xách tay dập tắt đám cháy.

Đoàn Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Quận 9 tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho đối tượng làcán bộ giáo viên, sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Đoàn Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Quận 9 tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho đối tượng làcán bộ giáo viên, sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Nội dung tập huấn tập trung vào việc xem phim tư liệu về công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, các học viên còn đượctuyên truyền vềnhiệm vụ của lực lượng tại chỗ trong các hoạt động chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ,đồng thời được cung cấp những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ như: dùng bình chữa cháy xách tay dập tắt đám cháy, tự thoát nạn bằng dây, di chuyển người bị nạn, sơ cấp cứu ban đầu, băng bó vết thương, qua đó đảm bảo cho việc thực hiện nhiệm vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ban đầu đối với các vụ cháy, sự cố, tai nạn xảy ra trên địa bàn.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đã nâng cao ý thức trách nhiệm PCCC và thực hiện được các kỹ năng cơ bản về công tác PCCC và CNCH, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy có cần thiết không?
Biết cách phòng cháy chữa cháy sẽ giúp chúng ta hạn chế tối đa thiệt hại về người và của. Đồng thời với đó, theo các quy định tại:

Nghị định số 46/2012/NĐ-CP ngày 22/5/2012 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 35/2003/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Luật phòng cháy và chữa cháy.
Nghị định 167/2013 NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống, chống bạo lực gia đình.
Nghị định 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.
Thông tư 66/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ Công an quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy

Việc luyện tập PCCC lần này nhằm giúp cho các nhân viên bảo vệ tại mục tiêu nắm chắc kỹ năng sử dụng các trang thiết bị PCCC tại chỗ, phối kết hợp tốt với nhau nếu có tình tình huống cháy xảy ra

>>> Gọi ngay: 0903.801.891 để nhận thủ tục hướng dẫn đăng ký khóa huấn luyện pccc do công an PCCC trực tiếp giảng dạy tại công ty, xí nghiệp. Cấp chứng chỉ nghiệp vụ ngay sau khóa đào tạo.

Thì các đơn vị, tổ chức,cá nhân cần mở các lớp huấn luyện nghiệp vụ pccc để đảm bảo nhân viên trong công ty, nơi làm việc biết các thao tác, nội dung phòng chống cháy nổ.

Có thể thấy rằng, nhờ được đào tạo, huấn luyện bài bản đúng quy trình. Không ít trường hợp xảy ra cháy nổ đã được giải quyết kịp thời, giúp hạn chế thiệt hại về tính mạng cũng như tài sản đáng kể.

Nội dung khóa huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy gồm những gì?
Trong huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, những người có chuyên môn nghiệp vụ sẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề sau:

Cách nhận ra tình trạng nguy hiểm, các dấu hiệu cho thấy cháy nổ đang xảy ra và phân tích nguyên nhân gây nên.
Trình bày về các biện pháp phòng cháy- chữa cháy cơ bản. Đồng thời nêu ra những điểm lưu ý tùy vào đặc thủ ngành nghề và tính chất riêng của từng cơ sở, công ty.
Tính chất nguy hiểm khi cháy nổ của xăng, dầu, khí hóa lỏng cũng như các tác nhân tương tự.
Các chất chữa cháy thông thường cần biết để phục vụ quá trình chữa cháy hiệu quả.
Quy trình cứu một vụ cháy nổ cần những bước nào.
Cách kiểm tra và sử dụng các phương tiện PCCC được trang bị sẵn tại cơ sở.
Thực hành chữa cháy.
Diễn tập để có hình dung cụ thể hơn.

Tập huấn pccc năm 2018
CÔNG TY TNHH AN PHÚC

Địa chỉ: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

(Phía sau triển lãm Tân Bình đường Hoàng Văn Thụ)

Điện thoại: 028.62860099 Hotline: 0903.801.891 – 0913.801.891

Email: kinhdoanh@pcccanphuc.vn – pcccanphuc@gmail.com

Website: www.pcccsaigon.net – https://pcccanphuc.vn