Có lẽ đồng hồ phong thủy là phụ kiện thời trang được người lớn tuổi ưu ái đặc biệt hơn cả bởi những tác dụng về sức khỏe cũng như mang tới may mắn và tài lộc của phụ kiện này. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn đồng hồ phong thủy hợp với người lớn tuổi. Qua những chia sẻ của Bảo Ngọc Jewelry bạn sẽ có kinh nghiệm lựa chọn loại phụ kiện đặc biệt này.

Đá phong thủy ở trong đồng hồ phong thủy có rất nhiều tác dụng tuyệt vời và được nhiều người tin tưởng, sử dụng. Những viên đá này có một thời gian dài tích lũy năng lượng mạnh mẽ trong trời đất. Đá phong thủy cũng đã được chế tác thành rất nhiều vật phẩm, trang sức phong thủy khác nhau như những chiếc vòng tay, nhẫn, bông tai, thiềm thừ, mặt dây chuyền, tỳ hưu, quả cầu phong thủy… Nhìn chung chúng đều là những vật góp phần mang lại may mắn, mang đến tài lộc, và sức khỏe cho con người.


Trong đó đồng hồ phong thủy là một loại trang sức bạc ý - trang sức bạc cao cấp phổ biến, dễ mang ở bên người, đồng hồ không chỉ giành cho người lớn mà còn được rất nhiều người trung niên yêu thích, người lớn tuổi sử dụng. Đồng hồ thường được thiết kế theo dạng chuỗi hạt cùng rất nhiều mẫu mã đẹp, dễ mix thêm nhiều phụ kiện.


Tác dụng của đồng hồ phong thủy với người trung tuổi

- Người lớn họ thường hay bị mất ngủ, đeo đồng hồ phong thủy giúp họ dễ ngủ hơn và có thêm giấc ngủ ngon hơn, hạn chế được việc giật mình lúc đang ngủ.

- Có tác dụng hiệu quả điều trị bệnh xương khớp, giúp cơ xương người già thêm chắc khỏe hơn, đi lại với nhiều thuận lợi hơn.

-Đồng hồ phong thủy tốt cho tim mạch, ngăn ngừa được những nguy cơ bị ngồi máu cơ tim, điều trị các căn bệnh cao huyết áp.

- Giúp tinh thần thoải mái, xua tan suy nghĩ tiêu cực, không vui vẻ.

- Ngăn chặn chứng lẫn của người lớn , tăng cường trí nhớ.

- Nhiều người cũng cho rằng đồng hồ phong thủy còn giúp kéo dài tuổi thọ con người.


Bạn nên chú ý đồng hồ phong thủy chỉ phát huy tác dụng tốt khi chúng được làm từ đá tự nhiên chẳng hạn như của Bảo Ngọc Jewelry đang bán. Đặc biệt, phải chọn loại đá phong thủy, nữ trang bạc, trang sức ngọc trai cao cấp hợp với mệnh của chủ nhân. Bạn có thể tra cứu thêm mệnh của mình dựa theo ngày tháng năm sinh dễ dàng tại Bảng tra tuổi theo ngũ hành và chọn màu sắc phải hợp mệnh.

Mua đồng hồ phong thủy hợp với người lớn tuổi


Hầu như cửa hàng phong thủy nào cũng bán, nếu bạn ở Hà Nội thì hiện nay có rất nhiều cửa hàng dây bạc nữ để bạn có thể mua trực tiếp, nếu không thì bạn cũng có thể đặt hàng trên trang Bảo Ngọc Jewelry và chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp tới tay bạn, để bạn có thể tặng cho những người thân yêu .

Tốt nhất bạn nên tìm những cửa hàng lắc tay bạc, lắc tay ngọc trai cao cấp mà sản phẩm đã có giấy kiểm định chất lượng đá, đảm bảo được nguồn gốc đá tự nhiên. Bởi vì chỉ có đá tự nhiên mới có được những tác dụng phong thủy mà thôi.

Nguồn: lactaybac.net/dong-ho-phong-thuy-hop-voi-nguoi-lon-tuoi/