đàm luận sở hữu phóng viên Báo đầu tư Bất động sản, ông Cao Tùng Lâm, chủ toạ HĐQT Phục Hưng Holdings cho thấy, khu vực Mỹ Đình từ trước đến nay luôn là điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội do hệ thống, luôn tiện ích cơ sở cơ sở vật chất không dừng phát triển. Dự án này đã mở bán đợt một từ cuối năm 2017, đầu năm mới 2018. Tìm hiểu thêm cho thuê mặt bằng tại quận hoàn kiếm giá rẻ

không những thế, theo thông báo trong khoảng HDMon, sau chiến thắng của giai đoạn 1, trong năm 2018, đơn vị sẽ khai triển tiếp thời kỳ hai Dự án HD Mon City có khoảng một.000 căn hộ, diện tích trong khoảng 60 - 93,5 m2.

Ngay cạnh Florence Mỹ Đình là Dự án Iris Garden do Tập đoàn Vimedimex phát triển cũng vừa diễn ra thị phần từ ngày 25/3. Dự án được triển khai trên khu đất 24.000 m2 thuộc nhà máy sản xuất cũ của đơn vị cổ phần Xuân Hòa. Công trình gồm 5 tòa tháp cao trong khoảng 25 - 29 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 1.128 căn hộ.
cách ko xa hai Công trình trên là Công trình Sunshine Center do Sunshine Group khiến chủ đầu cơ. Dự án gồm 398 căn, cả căn hộ để ở và office-tel.
Sự chọn lựa số một
tuy nhiên, việc di dời hội sở của các bộ, ngành nghề quan yếu trong khoảng nội đô về sắp khu vực này, cũng là lý do khiến bất động sản Mỹ Đình có sức lôi cuốn lớn với người mua nhà. Hiện tại, đã với phổ biến bộ ngành chuyển hội sở về khu vực này như Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên - Môi trường, Bộ kỹ thuật khoa học, Bộ Ngoại giao và sắp tới dự định là Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, Bộ giao thông - vận chuyển, Bộ xây dựng...
Theo giám định của các chuyên gia, việc quy hoạch phát triển thành một trong 2 khu trọng điểm hành chính mới của Thủ đô, Mỹ Đình vẫn còn tiềm năng lớn to để tăng trưởng về phổ biến mặt, đặc biệt là thị trường bất động sản tại đây vẫn là điểm nóng của Hà Nội.