“Xin chào bác sĩ, mẹ con năm nay 50 tuổi, xung quanh mắt có nhiều bọng mỡ, da dư, chắc là do lão hoá vì trước nay mắt mẹ con đẹp lắm. Con cũng muốn đưa mẹ đến Thẩm mỹ viện của Bác để cắt mỡ mí mắt dưới và mí mắt trên. Mong Bác tư vấn giúp con, cắt mỡ mí mắt như vậy có nguy hiểm hay sưng nhiều không? Khoảng bao lâu thì hồi phục? Và chi phí bên mình là bao nhiêu ạ? Con cảm ơn Bác nhiều ạ!” (Hoài Phương, Quận 7)

Xin chào Hoài Tâm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi và thắc mắc của của mình về dịch vụ cắt mỡ mí mắt (lấy mỡ mí mắt, lấy mỡ bọng mắt) tại trung tâm. Chúng tôi xin thông tin đến bạn về phương pháp cắt mỡ mí mắt như sau:

Cắt mỡ mí mắt dưới và mí mắt trên có nguy hiểm hay không?

Cắt mỡ mí mắt dưới và mí mắt trên là 2 phương pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng mỡ mí mắt trên và bọng mỡ mắt dưới.. Giúp đôi mắt thoát khỏi tình trạng mỡ thừa, trông u buồn, mệt mỏi, và trở nên tươi mới, vui tươi hơn.

Hoài Phương cứ yên tâm về dịch vụ cắt mỡ mí mắt dưới và mí mắt trên tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Trước khi tiến hành cắt mỡ mí mắt, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng mí mắt trên và mí mắt dưới. Đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả mang lại một kết quả ưng ý.

>>> TÌM HIỂU: Phương pháp lấy mỡ bọng mắt hiệu quả nhất hiện nay.  • Nếu gặp vấn đề về mỡ mí mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên. Bằng cách tạo một đường mổ nhỏ theo đường lằn mi, dùng dụng cụ gắp bỏ túi mỡ dư thừa, cắt bỏ da dư. Sau đó khâu lại một cách khéo léo mà không để lại bất cứ dấu vết nào.
  • Nếu gặp vấn đề về mỡ bọng mắt: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt. Bằng cách tạo một đường mổ nhỏ dưới mi mắt, sau đó gắp bỏ túi mỡ dư thừa và cắt da dư (nếu có). Đường mổ sẽ được khâu sát bờ mi, đảm bảo không để lại sẹo.Lấy mỡ bọng mắt hay lấy mỡ mí mắt đều là tiểu phẫu, chỉ cần gây tê trước khi tiến hành cắt mỡ mí mắt. Phương pháp này thực hiện trong thời gian ngắn nhưng mang lại hiệu quả lâu dài. Không xâm lấn đến các dây thần kinh, mạch máu quanh đôi mắt nên độ an toàn gần như là tuyệt đối.

Đối với trường hợp của mẹ Phương, sau phẫu thuật cắt mỡ mí mắt, ở người lớn tuổi sẽ có thể hơi sưng và bầm nhưng chỉ cần nghe theo hướng dẫn của bác sĩ, mắt sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 2 tháng. Vậy nên Hoài Phương hãy cùng mẹ đến Thẩm mỹ viện để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn kĩ hơn nhé!

Đừng bỏ lỡ...Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé >>> Cắt mỡ mí mắt


Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777