“Xin chào bác sĩ, mắt em bẩm sinh không được đẹp như các bạn khác, một bên mắt trái bị sụp xuống và to như bị sưng. Nghe các chị bảo nếu do mỡ thì có thể lấy mỡ mắt chống sụp mí được. Không biết tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thực hiện dịch vụ này không và giá bao nhiêu ạ? Mắt có hiệu quả hiệu quả dài lâu và ảnh hưởng gì ko ạ? Vì là ở khu vực mắt nên em cũng hơi sợ. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Cảm ơn bác sĩ”. (Yến Oanh, An Giang)

Xin chào Yến Oanh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đầu tiên chúng tôi xin thông tin đến Oanh: Tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có thực hiện phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí rồi nhé! Thẩm mỹ viện gửi đến bạn thêm một số thông tin về dịch vụ lấy mỡ mí mắt sau đây:

Lấy mỡ mắt chống sụp mí hiệu quả, không biến chứng tại TMV

Không chỉ riêng Yến Oanh, nhiều chị em không may bẩm sinh bị sụp cả hai mí đã tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tìm lại đôi mắt hai mí to rõ cho mình.Hàng ngàn ca phẫu thuật lấy mỡ mắt chống sụp mí đã thành công. Nhờ vào bàn tay của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp. Mang đến cho nhiều chị em sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống.

Muốn biết rõ hơn về tình trạng sụp mí của mình, Yến Oanh hãy tranh thủ một ngày đến với trung tâm để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và lựa chọn phương pháp phù hợp, khắc phục tình trạng của bạn nhé.

>>> KHÁM PHÁ: Hình ảnh khách hàng sau khi lấy mỡ bọng mắtRiêng phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí mà Yến Oanh thắc mắc, vì đây chỉ là ca tiểu phẫu nên sẽ được thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, mang đến hiệu quả lâu dài. Bác sĩ chỉ cần tạo một đường mổ nhỏ ngay đường lằn mi, rồi nhẹ nhàng gắp bỏ túi mỡ dư thừa, phần da chùng gây nên tình trạng sụp mí. Đặc biệt, khi lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ đồng thời tạo ra nếp mí mắt mới cho đôi mắt đẹp, mí mắt to tròn.

Sau phẫu thuật lấy mỡ mắt chống sụp mí, mắt sẽ hơi sưng, nhưng Oanh chỉ cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp tự nhiên sau khoảng 2 tháng mà không hề xuất hiện một biến chứng nào dù là nhỏ nhất.

Đừng bỏ lỡ...Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé >>> Lấy mỡ mắt chống sụp mí


Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777