Nếu các bạnđang có ý định đi du lịchHà Lan, đếm thăm một đất nước đẹp tuyệt vời với cáicánh đồng hoa tuilip thơ mộng và cái chiếc cối xay gió. Trong bài viết dứoi đây, Vietair.tv sẽ giúp các bạnhiểu rõ hơn về những quy trình để giúp quý kháchdễ dàng xin được visa chuyến du lịchđến một đất nước tuyệt vời này nhé.

1. cái giấy tờ cần thiết để xin visa
Để thuận lợi xin visa đi chuyến du lịchHà lan mà không cần phải chạy đi chạy lại để bổ sung giấy tờ, bạnhãy chuẩn bị thật đầy đủ mọi thứ trước để rút ngắn thời gian nhé. bạncần phải chuẩn bị:
- Tờ khai xin thị thực bằng tiếng anh và đã được điền đầy đủ bằng chữ in hoa.
- Hộ chiếu và cả bản sao hộ chiếu được cấp trong phạm vi 10 năm trở lại đây và có giá trị sử dụng ít nhất là 3 tháng so với ngày mà visa hết hạn và cũng phải còn ít nhất 2 trang trắng để có thể đóng dấu thị thực xin visa.
- Ảnh hộ chiếu (số lượng: 2 ảnh) ảnh chụp bằng phông trắng quốc tế và chưa quá 3 tháng. Kích thước ảnh 35x45mm.
- khách hàng phải chứng minh về điều kiện tài chính của mình: xin dấu xác nhận của ngân hàng vào số dư tài khoản hoặc tiết kiệm của khách tham quan. Tài sản có thể là tiền mặt, thẻ tín dụng hay tài sản khác như: nhà cửa đất đai và xe cộ.
- lịch trình du lịch của quý bankhi tọa lạc Hà Lan: nơi lưu trú, nhà nghỉ dường hay đặt phòng khách sạn.
- Bản sao sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận ly hôn (nếu có).
- Chứng mình rằng đã sở hữu vé máy bay đi Hà lan.
- Bảo hiểm y tế tham quancho toàn bộ cáithời gian mà các bạndự định lưu trú và du lịch tại quốc gia này.
2. địa điểm nhận hồ sơ xin visa
Thời điểm trước năm 2017, hồ sơ xin visa chỉ được nhận khi các bạnnộp trực tiếp tại đại sứ quán. Tuy nhiên hiện nay hành kháchcó thể nộp hơ sơ qua VFS (đây cũng là đơn vị tiếp nhận hầu hết hồ sơ của các quốc gia Châu Âu).
- VFF là một đơn vị rất chuyên nghiệp thái độ phục vụ tốt nên hành kháchcó thể vô cùng yên tâm nhé.
- hành kháchphải đóng thêm cả một khoảng chi phí để làm visa, các bạncó thể yên tâm vì đây là khoản phí đã được quy định trước đó.
- Thời gian nhận được visa sẽ phụ thuộc vào hồ sơ bạncó đầy đủ thông tin không và cả số lượng người xin visa trong thời gian đó, nên làm sớm để không lỡ dỡ hành trình đã được lên kế hoạch sẵn sàng của hành khách.
Giờ thì chỉ cần ngồi chờ đợi để nhận visa cho chuyến du lịch của bạnthôi và đừng quên cùng Vietair.tv để săn vé quốc tế giá rẻ nữa đấy.
Trên đây là những lưu ý để giúp khách tham quancó thể dễ dàng xin visa chuyến tham quanHà Lan cho mình, mong rằng đây sẽ là cái kiến thức thật bổ ích đến bạnvà luôn luôn theo dõi chúng tôiđể có nhiều thông tin bổ ích hơn cũng như khuyến mãi và ưu đãi từ nhữngtấm vé máy bay giá rẻ.
Chúc khách hàngcó một du lịchtuyệt vời!