Sapa với những vẻ đẹp huyền bí từ lâu đã làm đắm say biết bao du khách, níu chân không muốn về. Thêm vào đó, với văn hóa hội tụ đặc sắc, cùng hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở được đầu tư bài bản. Miền đất hứa này chắc chắn sẽ ẩn chứa nhiều tiềm năng để dự án Sapa Jade Hill khai thác, phát triển vững mạnh.


Thiên nhiên ưu ái hấp dẫn
Có thể nói, hiếm nơi đâu mà thời tiết và khí hậu lại đặc biệt như ở Sapa. Du khách có thể tận mắt chứng kiến và trải nghiệm thời tiết 4 mùa hội tụ ngay trong ngày. Vẻ đẹp của miền đất này được biết đến với những đám mây trôi lững lờ , đỉnh Fansipan hùng vĩ thôi thúc con người chinh phục, là những cung đường uốn lượn quanh co.


Bên cạnh đó, còn có những danh lam thắng cảnh như: núi Hàm Rồng, Thung Lũng Mường Hoa, Thác Bạc,... Những bản làng dân tộc ấm áp, con người thân thiện. Những nét đẹp thiên nhiên hiếm có này sẽ là lực đẩy giúp dự án Sapa Jade Hill có thể khai thác và phát triển du lịch và nghỉ dưỡng lớn.
Hạ tầng giao thông vững mạnh
Nếu như là người yêu thích du lịch Sapa thì bạn có thể thấy được sự khác biệt của hệ thống giao thông bây giờ cho với trước đây. Nhờ việc đầu tư vào cao tốc Nội Bài - Lào Cao, cáp treo Fansipan, đường sắt,... du khách đến với Sapa dễ dàng và thuận tiện hơn. Quảng đường được rút ngắn nên lượng khách du lịch ngày càng tăng cao.


Thêm vào đó, còn có các dự án hạ tầng như: điện, đường, trường trạm, tuyến giao thông Sapa - Hải Phòng - Quảng Ninh,... Đặc biệt là sắp tới đây sân bay Lào Cai đi vào hoạt động, du lịch nghỉ dưỡng của miền đất này sẽ có bước phát triển vượt bậc. Tạo lợi thế vô cùng lớn cho dự án Sapa Jade Hill cũng như các dự án khác phát triển mạnh mẽ.


Bản sắc văn hóa đa dạng
Không chỉ hấp dẫn bởi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, Sapa còn thu hút khách du lịch bởi những nét đẹp văn hóa hội tụ. Những bản làng ẩn hiện trong sương, là nếp sống độc đáo. Nét đẹp truyền thống thể hiện qua từng món ăn, từng sản phẩm thủ công hay từng nét đẹp văn hóa như: Lễ Tết dân tộc, chợ Tình,...
Là nơi hội tụ của 6 dân tộc nên văn hóa vô cùng đa dạng, mang đến những ấn tượng và trải nghiệm khó quên. Cùng với việc bảo tồn những nét đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa, dự án Sapa Jade Hill sẽ mang đến cho du khách những kỳ nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn.


Dự án Sapa Jade Hill - kênh đầu tư sinh lời tiềm năng
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang đổ xô về những khu vực có bãi biển đẹp, với những dự án cao cấp. Nhưng phân khúc nghỉ dưỡng núi lại còn là một kênh đầu tư bị bỏ ngõ mặc dù tiềm năng khai thác rất lớn. Đi tiên phong với dòng sản phẩm mới lạ và một dự án đẳng cấp chủ đầu tư mang đến cơ hội sinh lời cao và ổn định cho những nhà đầu tư nhanh nhạy.
Khai thác tốt những ưu thế của thiên nhiên, văn hóa của Sapa. Lại được tọa lạc trên mảnh đất vàng độc nhất hướng trọn thung lũng Mường Hoa, dự án Sapa Jade Hill sở hữu những thế mạnh hút khách du lịch quanh năm. Quy tụ các loại hình như: biệt thự, nhà phố thương mại, condotel, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho quý khách hàng lựa chọn.


Với lợi thế địa hình núi cao khí hậu mát mẻ, giao thông đi lại thuận tiện. Lại được đầu tư vào những thiết kế và vận hành quản lý đẳng cấp. Nhà đầu tư không lo ngại về lợi nhuận sẽ thu về, vì nó sẽ gia tăng mạnh mẽ. Trở thành thỏi nam châm hút tiền vô cùng lớn mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình.