Đã có khoảnh khắc nào người ấy khiến bạn thốt lên câu “đúng người” chỉ vì những hành động nhẹ nhàng, những quan tâm tưởng chừng vu vơ…


Xem thêm: Xóa bỏ nỗi ám ảnh Sẹo thâm với công nghệ Spectra LaserCó khoảnh khắc rung động nào khiến bạn thốt lên: Mình đã tìm đúng người


Chuyện tình yêu và hôn nhân là một thứ gì đó rất diệu kì, nó đến một cách bất ngờ kiểu chạm tay nhau một cái, đôi mắt lướt qua nhau vô tình một cái…thế là yêu. Cũng có đôi khi nó lại là một mối quan hệ đòi hỏi sự vun đắp, gìn giữ, thấu hiểu, cảm thông từ… cả hai phía. Nhưng dù là tình cảm thế nào thì tình yêu vẫn luôn mang đến cho người ta những rung động ngọt ngào, ấm áp, dịu dàng. Tình yêu có tác dụng xoa dịu mọi tổn thương. Người bạn đang yêu, có giây phút nào khiến bạn phải thốt lên câu “yêu đúng người hay chưa.


Anh ấy đã từng vượt hơn 200km trong đêm chỉ để ôm tôi một cái rồi quay trở lại thành phố để bắt đầu một ngày làm việc mới.


Yêu xa nhưng đến sinh nhật tôi, người ấy vẫn không quên gửi quà sinh nhật cho tôi, cho bố mẹ cũng như em cún của tôi nữa.


Tôi đã từng trải qua một khoảng thời gian vô cùng tồi tệ, tôi cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức đến mức đã từng bật khóc ngay sau khi vừa dự xong một buổi họp ở công ty. Rồi một hôm, tôi xin nghỉ làm sớm để về nhà chợp mắt một tí, tỉnh dậy đã thấy những chùm bóng bay nhiều màu, ngay trên đèn ngủ của tôi còn dán một tờ sticker: “Chỉ vì anh muốn thấy em cười”. Khoảnh khắc ấy tôi cảm thấy mình thực sự là cô gái hạnh phúc nhất trên thế giới khi có được tình yêu và hôn nhân với người đàn ông đó.


Có lần cãi nhau, tôi cố tình nói những lời rất khó nghe với anh ấy. Mặt anh ấy lạnh tanh, nhìn rất đáng sợ rồi bỗng nhiên, anh ấy đi về phía tôi, giơ tay ra. Tôi nghĩ anh ấy chuẩn bị đánh tôi nên vội lùi lại theo bản năng nhưng không ngờ anh ấy lại đưa tay kéo mạnh tôi vào lòng, gục mặt vào vai tôi, nói khẽ: “Mình đừng cãi nhau nữa, được không em?”.


Valentine đầu tiên hai đứa bên nhau, anh ấy đã đến tận công ty tôi, tặng tôi một bó hoa “khổng lồ” do anh ấy tự làm. Anh ấy còn xịt nước hoa để nó thơm như thật. Tôi chưa bao giờ biết anh ấy có thể kiên nhẫn và cẩn thận đến vậy đến.


Hiện nay giải pháp nâng ngực nội soi qua đường nách đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, giúp chị em biến ngực teo lép thành căng đầy, săn chắc, quyến rũ nhanh chóng, an toàn. Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.


Điều tuyệt vời nhất người ấy làm cho tôi chính là luôn ủng hộ mọi lựa chọn của tôi. Dù rằng chính việc ấy khiến chúng tôi phải tạm xa nhau một thời gian nhưng khoảng cách lại khiến tình cảm của chúng tôi đậm sâu hơn. Nếu không có sự ủng hộ của người ấy, tôi sẽ chẳng bao giờ được như hôm nay cả.


Tôi hâm một nhóm nhạc Hàn Quốc, 2 năm trước họ về Việt Nam. Mặc dù anh ấy rất ghét K-pop, rất ghét kiểu fan này fan kia nhưng vì tôi mà mày mò đặt vé rồi đưa đón tôi hôm concert.Có khoảnh khắc rung động nào khiến bạn thốt lên: Mình đã tìm đúng người


Lúc mẹ tôi ốm, anh ấy sẵn sàng ở bệnh viện cả đêm chăm mẹ tôi để tôi có thời gian nghỉ ngơi một chút. Khi mẹ tôi mất, anh ấy đã lái xe suốt 3 tiếng rưỡi để đến bên tôi, ôm tôi thật chặt.


Lần đầu tiên đến nhà anh ấy ăn cơm, anh ấy nói với mẹ anh ấy: “Mẹ ơi, bạn gái con không thích ăn rau mùi với hành đâu nhé!” Giây phút nào khiến bạn thốt lên “mình đã tìm đúng người, với tôi chỉ là vậy thôi.


Là cái bánh bao nóng trong ngăn bàn vào mùa đông, là hộp trà sữa mùa hè, là cái ô những ngày mưa… Những thứ nhỏ bé ấy lại khiến tôi nhớ nhung cả đời.


Không phải điều gì to tát, chỉ riêng việc phát hiện ra anh ấy đang nhìn trộm tôi và mỉm cười là đủ để tôi biết mình có ý nghĩa như thế nào với anh ấy.


Nguồn: Viện thẩm mỹ Hà Nội