VÉ MÁY BAY TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM
Trong những năm gần đây thì lượng sinh viên, học sinh và người lao động sang Nhật Bản rất đông, do đó nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Việt Nam đi Nhật Bản và Từ Nhật Bản về Việt Nam tăng mạnh trong những năm qua.
Bạn muốn đặt vé máy bay từ nhật về việt nam nhưng chưa biết làm cách nào để phù hợp với túi tiền cũng như các dịch vụ mà bạn sắp trải qua đừng ngần ngại hãy đến với alotrip - dịch vụ hàng không uy tín , chất lượng được nhiều người tin dùng .
Các hãng hàng không từ nhật về việt nam :
Đối với chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội (sân bay Nội Bài) sẽ có khoảng 46 chuyến bay mỗi ngày do 19 hãng hàng không khai thác. Đó là: Vietnam Airlines; Malaysia Airlines; Air Macau; China Airlines; Singapore Airlines… với mức giá vé từ 341 USD đến 1205 USD. Điều đặc biệt nếu như bạn khởi hành từ Hà Nội thì có thể sử dụng những chuyến bay thẳng để tiết kiệm thời gian bay của mình. Đó là các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, ANA; American Airlines; Japan Airlines; với thời gian được rút ngắn xuống 5 giờ bay.
Đối với chuyến bay từ Nagoya về Đà Nẵng (sân bay Đà Nẵng) sẽ có khoảng 22 chuyến bay mỗi ngày do 6 hãng hàng không khai thác. Đó là: Vietnam Airlines; Air Macau; Korean Air; H1; China Eastern Airlines; Silkair… với mức giá vé từ 258 USD – 2065 USD. Đường bay này chưa có bất kỳ chuyến bay thẳng nào, thời gian bay từ 8 giờ - 20 giờ/ 1 chuyến bay.
Đối với chuyến bay từ Osaka về Sài Gòn (sân bay Tân Sơn Nhất) sẽ có khoảng 48 chuyến bay mỗi ngày do 16 hãng hàng không khai thác. Đó là: Malaysia Airlines; Jetstar Asia; Singapore Airlines; Vietnam Airlines… với mức giá vé từ 251 USD – 660 USD. Hiện tại, chặng bay này đã có chuyến bay thẳng được khai thác bởi Vietnam Airlines với 5 giờ bay.
Tin tưởng chúng tôi bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời :
Hiện nay, rất nhiều dịch vụ book vé máy bay trực tuyến ra đời đáp ứng nhu cầu đặt vé máy bay nhanh chóng, thủ tục đơn giản của hành khách nhưng cũng đặt ra nhiều vấn đề về mức giá, sự an toàn và đảm bảo. Bạn đang đắn đo vì không biết lựa chọn đại lý nào là tốt nhất thì có thể tham khảo qua hệ thống book vé của chúng tôi –alotrip . Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối vé máy bay được khách hàng tin dùng nhất Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mang đến cho hành khách những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các hãng hàng không và chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi gửi tặng các thành viên thân thiết. Chuyên nghiệp, đơn giản và tiết kiệm là những giá trị và chúng tôi đem đến cho bạn. Tin tưởng vào chúng tôi, bạn sẽ có một chuyến đi như ý.
Công Ty TNHH AloTrip
Phòng 703, Tòa nhà EVD, Số 431 Đường Nguyễn Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0243-868-8800