Quay phim phát trực tiếp lên facebook
Quay phim phát trực tiếp lên facebook là hình thức đang được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Khi trào lưu livestream chứng minh được sức hút của mình trên các kênh đa phương tiện và thu được hàng loạt đơn hàng, danh tiếng và hình ảnh công ty, thương hiệu thì người xem bắt đầu “nhập cuộc” mỗi lúc một nhiều.
Tuy nhiên, mỗi người có một cách thực hiện phát trực tiếp trên facebook riêng, tùy vào quy mô kinh doanh mà tiến hành. Thế nhưng, câu hỏi được đặt ra là, có thể tự livestream hay không và làm thế nào để quay phim phát trc tiếp lên facebook chuyên nghip nhất? Mimosa media sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức trong bài viết ngày hôm nay.
Xác đnh mc đích quay phim phát trc tiếp lên facebook
Để có một chiến dịch livestream thành công với chi phí hợp lý, tiết kiệm, bạn cần lựa chọn hình thức quay phim livestream phù hợp với mục tiêu đã và quy mô doanh nghiệp.
– Ch shop qun áo, bán sn phm, m phm:
Thông thường người bán hàng có thói quen dùng smartphone đ livestream. Đây là điều dễ hiểu bởi quy mô kinh doanh của họ nhỏ gọn và chỉ với mục đích duy nhất là “nhanh chóng” bán được hàng.
Tuy nhiên nó khiến khách hàng gặp khó khăn khi theo dõi hình ảnh vì thiết bị di động không thể mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu.

– Thương hiu ln đến va và nh và các t chc, cá nhân khóa hc, s kin
Không thể dùng điện thoại để livestream vì sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh, thương hiệu công ty/doanh nghiệp bạn. Hãy sử dụngcác thiết b chuyên dng đ quay phim phát trc tiếp lên facebook để thu hút nhiều lượt xem và tương tác hơn.
Cách quay phim phát trc tiếp lên facebook chuyên nghip
Kch bn livestream
Dù có sử dụng thiết bị nào để livestream thì khâu kịch bản là vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn sắp xếp nhân sự, quy trình quay trực tiếp để video streaming của bạn được thực hiện suôn sẻ, thành công mà không xảy ra bất kì sự cố nào.
Nhân s “cng”
Chắc chắn rằng con người là nhân tố quan trọng để chiến dịch truyền thông của bạn được thực hiện tốt hơn. Nếu livestream bán hàng, bạn cần chú ý đến MC giới thiệu sản phẩm, người chốt đơn hàng, hiểu về size và màu sắc sản phẩm để tiện tư vấn cho người xem.
Máy móc thiết b h tr
Trong các sự kiện quan trọng, dĩ nhiên máy quay HD, màn hình Led, thiết b chiếu sáng và phụ kiện quay phim phải được chuẩn bị chu đáo. Điều này là yếu tố cốt lõi để có thể tường thực trực tuyến video lên sự kiện, hội nghị, hội thảo lên facebook một cách chuyên nghiệp nhất.
Chn dch v quay phim phát trc tiếp lên facebook
Nếu bạn gặp khó khăn về các khâu trong livestream, có lẽ bạn cần liên hệ một đơn vị cung cấp dch v quay phim phát trc tiếp lên facebook. Mimosa media là đối tác cần thiết vào thời điểm này, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm livestream với nhiều loại hình doanh nghiệp, đảm bảo kế hoạch của bạn được thực hiện thành công với chi phí tiết kiệm.
Hotline: 0903.787.013
Tham khảo tại website: https://mimosamedia.vn
Email: ttmimosa@gmail.com
Địa chỉ công ty: Công ty truyền thông Mimosa media 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.