Nhận gia công cắt cnc 3d trên gỗ


Khắc gỗ không còn là vấn đề quá mới mẽ đối với những người thợ thủ công, chuyên gia công đục khắc gỗ tự nhiên với kinh nghiệm lâu năm nhưng thời gian kéo dài có khi cả tháng trời mới tạo ra một tác phẩm. Tốn quá nhiều thời gian và công sức của người làm nghề, sản phẩm tạo ra cũng chưa chắc như mong đợi của khách hàng. Vì lí do đó, ngành công nghệ đã phát triển kéo theo đó là những phát minh thay thế sức lực giảm bớt nhân công cho ngành trạm trổ từ dòng máy cắt cnc trên gỗ và nhựa.


Từ khi có máy cắt cnc, khách hàng chỉ cần chọn mẫu mình muốn cắt nhờ nhân viên len bản thiết kế chi tiết 3d sau đó đem gỗ và bản vẽ vào lập trình máy cho chạy sau một ngày có thể tạo ra rất nhiều sản phẩm khắc gỗ cnc 3d đẹp mắt, bóng loáng và không sợ sai sót hay trạm trổ độ nông sâu không đúng yêu cầu của khách hàng.


Chúng tôi, những người trẻ năng động, sáng tạo trong từng bản thiết kế 3d, tỉ mĩ trong từng đường nét chi tiết mảnh tao ra những sản phẩm có hồn từ bàn tay và tư duy khéo léo của mình.

Thời gian- chất lượng-đơn vị gia công


Nhận gia công cắt cnc 3d trên tranh gỗ, vách ốp tường 3d, tranh trống đồng với mức giá phải chăng, chất lượng hàng đầu.+ Chốt file mẫu và chất liệu trước khi tiến hành gia công+ Khách mang gỗ tới sẽ tính giá gia công cnc giá rẻ trên tấm+ Nếu không có gỗ chúng tôi sẵn sàn cung cấp cho bạn+ Số lượng gia công càng nhiều mức giá càng rẻ+ Thời gian gia công nhanh nửa buổi đối với cắt họa tiết 2d, chạy 3d mất một ngày nếu những họa tiết khó và cầu kì thời gian làm hàng phải từ 3-5 ngày.Ngoài gia công cho khách chúng tôi còn bán tranh gỗ "PHÚC-LỘC-THỌ" bản 40-50 vuông từ chất liệu gỗ gõ đỏ NAM PHI dòng gỗ cao cấp được khách hàng ưu chuộng tại TPHCM.


Bạn có file có gỗ cần gia công hãy liên hệ trực tiếp, cần báo giá hãy gửi mail để được báo mức giá tốt nhất, cần xem mẫu mã vui lòng váo trang web.Hotline: 0932.914.940 Ms.NHIÊNMail: yennhien529vachngan@gmail.comWebsite: vachngancnc.com.vn