Chung cư SunShine Garden được tạo ra dựa trên phát minh mang lạimột cuộc sống tràn đầy thiên nhiên và hạnh phúc cho cư dân. Đến với dự án SunShineGarden, các bạn sẽ hưởng thụ những giây phút dễ chịu và thoải mái, giải trí saumột ngày dài làm việc mệt nhọc, quên đi sự tiếng ồn ào, bon chen của khu vựcphố phường tấp nập với các ưu điểm vượt trội hội tụ vào SunShine Garden, mangđến không gian sống lý tưởng mang đến người sử dụng.

Vị trí địa lí liên kết vùng thuận tiện

Vị trí địa lí của dự án Sunshine Garden Vĩnh Tuy được xem lànhân tố trọng điểm trong các việc đem đến thành công rộng lớn cho dự án này.Nằm gần kề cùng với tập hợp các công viên, khu vui chơi và giải trí, thương mạiSunshine Garden Vĩnh Tuy trở thành điểm đến lí tưởng mang lại nhiều người. Hệthống hạ tầng giao thông, linh động cùng với những con đường xe bus, taxi liêntục hoạt động và sinh hoạt vòng quanh khu vực này bảo vệ chuyên chở khách tớinơi tin cậy và lập cập nhất.
Có thể nói, dịch vụ Sunshine Garden Vĩnh Tuy chính là điểm lưu ývào ngành bất động sản ngày nay. Dù còn đang được trong quá trình hoàn chỉnhnhưng dự án công trình này hứa hẹn mang lại sự đột phá thiết thực & có íchcho người đã sinh sống & làm việc tại đây.

Xây dựng căn hộ Sunshine Garden lấy cảm giác từ phong cách châuâu: Những căn hộ Sunshine Gardenđược thiết kế theo khoảng không kiến trúc xanh, ban công rộng cùng nhiều cửangõ sổ không chỉ có mang đến cảm giác sinh động hài hòa và hợp lý với tự nhiênmà còn Gia Công hóa được diện tích sử dụng.

Sản phẩm
Sunshine Garden được thiết kế hoàn hảo bậc nhất

Quy hoạch sản phẩm SunshineGarden đc lấy cảm xúc từ style âu lục thanh lịch and nhã nhặn, các người tạomẫu đã đo lường kỹ lưỡng cách sắp xếp công năng và trang trí kiến trúc nhằm tạocho các dịch vụ hợp lý hạng sang, đưa đến cho gia chủ thiên nhiên thượng lưuphong cách.


Cộng đồng cư Sunshine Garden được quan trọng đặc biệt chú ý tớimôi trường xung quanh sống và giá trị quần chúng người dân. Nhà đầu tư SunshineGarden dành riêng đa diện tích sở dĩ phát triển mô hình sinh vật cảnh với khánhiều tiện lợi giao hàng tất cả cư dân tòa chủ. Các lợi ích giống như khu vườndạo, công viên xanh, thư viện, trường học nước ngoài, trung tâm thể dục bêncạnh trời, bể bơi bên cạnh trời tiêu chuẩn 5 sao, vườn thực nghiệm, sàn tắmnắng…là các điểm nổi bật khá nổi bật được tích hợp gần vào dự án giành chongười dân Sunshine Garden.Hệ thống bình an được kiểm soát và điều hành bằng thẻlanh lợi tân tiến tạo lập khoảng không riêng tư đáng tin cậy tuyệt đối mang lạicộng đồng dân cư. Thiên nhiên đầy tiện dụng, cao cấp nhưng lại thân thuộc vớitự nhiên, biệt lập với sự tiếng ồn ào náo nhiệt của phố thị khi là giá trị nổibật, tạo ra sự tính phong cách của Sunshine Garden so với khá nhiều các dự áncông trình có cùng phương thức.

Trên khu căn hộ Sunshine Garden, một thư viện quần chúng đượcđầu tư xây dựng hơn rộng 500m2, nơi đây món quà niềm tin mà công ty chi tiêudành riêng tặng cho người dân khu vực này góp phần vô cùng lớn tạo cho nét vănhóa cộng đồng cùng với không gian ấm cúng, thân thiết. Hoạt động đi theo phươngthức cộng đồng hóa (nguồn sách và tư liệu ban đầu sẽ do chủ đầu tư chi tiêu tàitrợ, sau đây là sự việc đóng tình nguyện của những gia đình), bề ngoài này đemđến trí thức và tiện ích lâu bền hơn mang lại đa thế hệ người dân trên SunshineGarden.


Nguồn: kenhduanbatdongsan.com