Dịch vụ SEO là việc thỏa hiệp tất cả các phương pháp khác nhau được sử dụng để tăng số lượng khách truy cập vào một trang web tạo ra từ các công cụ tìm kiếm hoặc làm cho website thân thiện với công cụ tìm kiếm. Các dịch vụ này bao gồm cả việc tối ưu Onpage và Offpage.

Dưới đây là các bước SEO hiệu quả tại các dịch vụ SEO

Bước 1: Nghiên cứu từ khoá:

Các dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm của chúng tôi bắt đầu bằng việc xác định các từ khoá mà đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Đây là một bước quan trọng của quá trình tối ưu hóa. Bạn phải tiếp cận đúng đối tượng để tạo ra lợi tức đầu tư cao.

Chúng tôi có thể giúp bạn chọn từ khoá tốt nhất dựa trên tần suất tìm kiếm và mức độ phù hợp với trang web của bạn. Cẩn thận nhắm mục tiêu chiến dịch của bạn ngay từ đầu sẽ dẫn đến thành công lớn hơn trong tương lai.

Bước 2: Phân tích cạnh tranh:

Internet là một thị trường cực kỳ cạnh tranh. Có những công ty khác nhắm mục tiêu từ khoá của bạn và tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. Phân tích điểm mạnh và điểm yếu trực tuyến của bạn trong cuộc thi có thể tiết lộ cơ hội cho bạn.

Nhóm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có cái nhìn sâu vào thị trường cạnh tranh cho các từ khóa đã chọn của bạn và giúp bạn phát triển các chiến lược để đạt đến đỉnh cao và ở lại đó.

Bước 3: Phát triển nội dung

Chiến lược nội dung chiến thắng là vô cùng quan trọng đối với thành công trực tuyến. Công cụ tìm kiếm chỉ mục nội dung mới và độc đáo, có nghĩa là có rất nhiều giá trị SEO để tối ưu hóa bản sao Web của bạn.

Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng cần nhiều hơn là chỉ nội dung cho các công cụ tìm kiếm. Viết quảng cáo tốt sẽ không chỉ giúp nâng cao thứ hạng của bạn, mà còn giúp chuyển đổi khách truy cập của bạn để trả tiền cho khách hàng.

Bước 4: Xây dựng liên kết

Xây dựng liên kết có liên quan từ các trang web khác là một quá trình phức tạp. Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp và kỹ thuật để thu hút các liên kết có giá trị, và các liên kết phải, để xây dựng thứ hạng của bạn.

Chúng tôi làm việc để xây dựng một danh mục đầu tư liên kết chặt chẽ bao gồm nhiều loại liên kết và cơ hội để giúp bạn cạnh tranh.

Các liên kết có liên quan, chất lượng cao là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định một trang web sẽ xếp hạng như thế nào trong công cụ tìm kiếm.

Bước 5: Tối ưu hoá Local

Một tìm kiếm địa phương thường bao gồm một sửa đổi vị trí trên một từ khóa và được sử dụng bởi khách hàng tìm kiếm một doanh nghiệp hoặc sản phẩm trong khu vực của họ.

Khi các loại tìm kiếm này được thực hiện, các công cụ tìm kiếm thường sẽ kéo một bản đồ địa lý của danh sách doanh nghiệp địa phương với thông tin liên lạc và hướng liên quan quan trọng.

Quảng cáo tìm kiếm địa phương nhắm mục tiêu cụ thể khách hàng địa phương sẵn sàng mua một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

Bước 6: Mobile SEO

Với sự phát triển và những cải tiến gần đây của điện thoại thông minh, việc sử dụng công cụ tìm kiếm di động ngày càng phổ biến.

Tối ưu hóa cho SEO trên thiết bị di động đòi hỏi một chiến lược duy nhất giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng xem các thông tin quan trọng nhất về doanh nghiệp của mình.

Bước 7: Báo cáo / KPIs:

Chúng tôi cung cấp báo cáo SEO chi tiết về các chỉ số hoạt động chính của trang web của bạn để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những cải tiến được thực hiện từ những nỗ lực của chúng tôi.

Nguồn: Dịch vụ SEO và các bước SEO hiệu quả