Nếu như trước đây, các nhà thầu thường áp dụng hồ vữa xi măng để lát gạch, ốp gạch thì ngày nay, nguyên lý truyền thống đó đã được thay thế bằng cách sử dụng keo dán gạch. Sử dụng keo dán gạch trong các công trình có nhiều ưu điểm, đảm bảo hiệu quả về cả thời gian lẫn chất lượng. Dưới đây là một số mặt tốt vượt trội cũng như cách kiến thiết nên, sử dụng keo dán gạch.
Mặt tốt keo dán gạch

Keo dán gạch có nhiều tác dụng: Keo dán gạch không chỉ được áp dụng để dán gạch mà còn chuyên dùng cho các phần mềm đặc biệt khác, chẳng hạn như ốp lát gạch kính mosaic, gạch granit kích thước lớn, tấm tường thạch cao, bề mặt gạch cũ, khu vực tường ngoại thất, khu vực bãi đỗ xe, các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu vực hồ bơi,… Khi sử dụng keo dán gạch cho các bề mặt này, đảm bảo mang đến một bề mặt nhẵn bóng và khô ráo.

Keo dán gạch dễ sử dụng: So với hồ vữa xi măng thì keo dán gạch dễ sử dụng hơn, chỉ cần pha trộn với nước là có thể dùng được ngay. Và khi áp dụng keo dán gạch thì không nhất thiết phải ngâm gạch trước trong nước mà chỉ cần tháo bao bì gạch là có thể tiến hành ốp lát ngay. Đáng chú ý là, keo dán gạch được đóng gói chăm chút nên thuận lợi cho việc di chuyển cũng như ít bụi, giúp khu vực kiến thiết được sạch đẹp hơn.

Sử dụng keo dán gạch nhanh: sử dụng bay răng cưa để phết keo lên bề mặt ốp lát với diện tích khoảng 1m². Sau đó dán từng viên gạch lên lớp keo này sao cho ngay ngắn, thẳng hàng và đẹp mắt. Quá trình này diễn ra mau chóng, đồng thời, thời gian để bề mặt khô và hoàn thiện cũng rất nhanh.

Keo dán gạch cam đoan chất lượng cho các công trình: áp dụng keo dán gạch, người thợ sẽ đơn giản hơn trong việc điều chỉnh viên gạch sao cho ngay thật và thích mắt trong một khoảng thời gian nhất định, trước khi keo khô. Sau khi bề mặt ốp lát được hoàn thiện, lớp keo sẽ tạo nên độ bám dính tốt và độ bền cao cho bề mặt.

Keo dán gạch tiết kiệm tiêu phí cho nhà đầu tư: So với hồ dầu hay vữa xi măng thì keo dán gạch giúp tiết kiệm phung phí cho nhà đầu tư hơn. Trước hết, việc sử dụng bay răng cưa để xây cất sẽ giúp tốn ít nguyên liệu, sau đó là keo dán gạch tỏ ra “nhẹ” hơn nhiều so với hồ dầu hay vữa. Thú vị là, việc xây dựng mau chóng sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được tiêu dùng nhân công hiệu quả. Như vậy có thể thấy, sử dụng keo dán gạch mang lại nhiều lợi ích ở nhiều khía cạnh cho nhà đầu tư.

Những lưu ý khi áp dụng keo dán gạch

• Không nên để lớp keo trên bề mặt xây bị tạo màng, Vì chúng có thể khiến bản lĩnh bám dính giữa gạch với keo bị suy giảm.• Nếu thấy hiện tượng keo tạo màng thì cần dùng bay răng cưa kéo lại lớp keo để thải trừ lớp màng đi.

• chăm chút bảo quản bề mặt sau khi kiến tạo nên xong trong vòng 8 - 10 giờ để phòng tránh nước mưa hay nắng gắt, sương giá có thể tác động không tốt đến bề mặt nhà cửa.Xây dựng là một lĩnh vực cần thiết của cuộc sống. Bởi đó, hãy cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm keo dán gạch cũng như tuân lệnh quy trình kỹ thuật khi thi công để cam đoan mang đến một nhà cửa chất lượng và hiệu quả.

>>Xem thêm về mặt hàng keo dán gạch mova tại: http://keoxaydung.com.vn/giai-phap-keo-xay-dung/top-3-keo-dan-gach-mova-duoc-ua-chuong-trong-nam-2018/34-6.aspx
Trang chủ: keoxaydung.com.vn